|  Check mail   |     |     |     |     |   
 
  Trang chủ   Giới thiệu   Sản phẩm   Tin tức   Tuyển dụng   Đào tạo định hướng   Quan hệ cổ đông   Liên hệ
Tin nổi bật   |   Tin VHDN   |   Tin chuyên đề   |   

HOSEHNX


TIN TỨC

Mọi tin tức và sự kiện của Tập đoàn sẽ thường xuyên được cập nhật tại mục này.

Phú Thái Telecom tổ chức Team Building

Với mục đích gặp gỡ giao lưu giữa các thành viên của Phú Thái Telecom và tạo cơ hội để Ban lãnh đạo Phú Thái Telecom chia sẻ tình hình hoạt động và những định hướng phát triển,

kế hoạch hoạt động trong thời gian tới, công ty đã tổ chức chương trình Team Building cho nhân viên hai miền Bắc và Nam.
Với mục đích gặp gỡ giao lưu giữa các thành viên của Phú Thái Telecom và tạo cơ hội để Ban lãnh đạo Phú Thái Telecom chia sẻ tình hình hoạt động và những định hướng phát triển, kế hoạch hoạt động trong thời gian tới, công ty đã tổ chức chương trình Team Building cho nhân viên hai miền Bắc và Nam.
Tại miền Bắc và miền Trung:
Từ ngày 23 đến ngày 25/8/2009, các chi nhánh của Phú Thái Telecom tại các tỉnh miền Bắc và miền Trung là Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng đã tổ chương trình Team Building tại Cát Bà (Quảng Ninh).
Nội dung xoay quanh những vấn đề sau: Gặp gỡ và Liên kết các thành viên giữa các chi nhánh khác nhau cũng như các bộ phận khác nhau của PT Telecom; Chia sẻ tình hình hoạt động và kinh doanh của PT Telecom từ những ngày đầu triển khai bán hàng; Ban lãnh đạo lắng nghe và giải đáp trực tiếp những thắc mắc của toàn bộ nhân viên. Bên cạnh đó, các thành viên kết hợp tổ chức những trò chơi giao lưu, tăng tinh thần đoàn kết và tăng sự hiểu nhau giữa mọi người và tổ chức thăm quan một số điểm du lịch tại huyện đảo Cát Bà.
Tại miền Nam:
Cũng như các thành viên của PT Telecom tại miền Bắc và miền Trung, chi nhánh miền Nam đã có một chương trình Team Building đầy thú vị tại khu resort Năm Châu, Mũi Né (Phan Thiết).
Gần 100 thành viên đã được gặp gỡ giao lưu; được Ban lãnh đạo chia sẻ định hướng phát triển và kế hoạch hành động của Phú Thái Telecom trong thời gian tới. Ngoài ra, các thành viên cũng tham gia một số trò chơi tập thể tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau và tinh thần đoàn kết.
Chương trình Team Building của công ty Phú Thái Telecom tại miền Bắc và miền Nam tuy diễn ra trong một thời gian ngắn nhưng đã giúp các thành viên và ban lãnh đạo công ty gần gũi nhau hơn, hiểu nhau hơn và củng cố thêm tinh thần đoàn kết giữa mọi người.
PTG
Số lượt đọc:  117  -  Cập nhật lần cuối:  27/09/2011 10:46:28 AM