|  Check mail   |     |     |     |     |   
 
  Trang chủ   Giới thiệu   Sản phẩm   Tin tức   Tuyển dụng   Đào tạo định hướng   Quan hệ cổ đông   Liên hệ
Tin nổi bật   |   Tin VHDN   |   Tin chuyên đề   |   
HOSEHNX

TIN TỨC

Mọi tin tức và sự kiện của Tập đoàn sẽ thường xuyên được cập nhật tại mục này.

Công đoàn Phú Thái tổ chức giải bóng đá Phú Thái Cup 2012

Nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao và rèn luyện sức khỏe cho CBCNV Phú Thái, Ban Chấp hành công đoàn Tập đoàn đã tổ chức Giải bóng đá Phú Thái Cup 2012 với sự tham gia của 6 Đội bóng tại khu vực Hà Nội:
Khối Văn phòng Tập đoàn, Trung tâm kinh doanh 3, Công ty PT Food, Công ty Kowil, Công ty TM Phú Thái HN, Công ty PTFN. Vì lí do các cầu thủ của đội bóng Công ty Thú Y Xanh và Công ty Telecom phải đi công tác tỉnh thường xuyên không có điều kiện tập trung luyện tập nên năm nay 2 đơn vị không tham gia đá Giải được.
Các đội tham gia được chia làm 2 Bảng: Bảng A gồm có đội TM Phú Thái HN (đương kim vô địch Phuthai Cup 2010), đội Kowil và đội PTFN; Bảng B gồm có đội PT Food (Giải Nhì Phuthai Cup 2010), đội Văn phòng Tập đoàn và Trung tâm kinh doanh 3.
Ngày 10/7/2012, trận đấu khai mạc giữa hai đội TM Phú Thái HN và Kowil đã diễn ra nhưng vì lí do thời tiết xấu nên chỉ sau 10 phút thi đấu trận đấu đã phải hoãn lại.


(Các cầu thủ 2 đội TM Phú Thái HN và Kowil bắt tay nhau trước khi vào trận đấu)

Tiếp đến, chiều ngày 17/7, trận đấu đầu tiên của Bảng B cũng đã diễn ra giữa 2 đội cùng khu vực 352 Giải Phóng là Công ty PT Food và Trung tâm kinh doanh 3. Với sự cổ vũ của đông đảo, nhiệt tình của CBCNV 2 đơn vị, các cầu thủ đã thực sự cố gắng thi đấu. Kết thúc trận đấu đội Công ty PT Food không hổ danh là Á quân của Phuthai Cup 2012 đã dành chiến thắng với tỉ số 3-0.

(Sự hò reo cổ động của các cổ động viên Trung tâm kinh doanh 3)

Trận đấu thứ 2 của bảng B đã diễn ra giữa hai đội Trung tâm kinh doanh 3 và khối Văn phòng Tập đoàn vào chiều ngày 24/7. Đây là một trận đấu hết sức hấp dẫn bởi màn dượt đuổi tỉ số của cả hai đội. Đội bóng Văn phòng hai lần vươn lên dẫn trước nhưng các cầu thủ của đội TT số 3 cũng đã rất nỗ lực thi đấu để tìm kiếm bàn thắng quân bình tỉ số và sau 50 phút thi đấu hai đội rời sân với kết quả 2 – 2.


(Các cầu thủ 2 đội Văn phòng và TT kinh doanh 3 chào khán giả trước khi vào trận đấu)

(Các pha tranh bóng của 2 đội Văn phòng và TT3)


(Cầu thủ mang áo số 7 – Tạ Minh Hải vui mừng ôm cột gôn sau khi ghi bàn thắng thứ 2 cho Đội Văn phòng).

Với kết quả trên thì thứ hạng ở bảng B tạm thời không thay đổi. Công ty PT Food vẫn dẫn đầu với 3 điểm. Khối Văn Phòng Tập đoàn và TT Số 3 có cùng 1 điểm nhưng Khối Văn phòng Tập đoàn xếp thứ 2 nhờ hơn về hiệu số bàn thắng bại.


Trận đấu tiếp theo diễn ra vào ngày 31/7 giữa đội PT Food và Văn phòng sẽ là trận đấu quyết định xem đội nào của Bảng B sẽ vào Bán kết.
(xin xem bài tiếp theo để biết thông tin chi tiết)

Số lượt đọc:  166  -  Cập nhật lần cuối:  26/07/2012 11:50:07 AM