|  Check mail   |     |     |     |     |   
 
  Trang chủ   Giới thiệu   Sản phẩm   Tin tức   Tuyển dụng   Đào tạo định hướng   Quan hệ cổ đông   Liên hệ
Tin nổi bật   |   Tin VHDN   |   Tin chuyên đề   |   
HOSEHNX

TIN TỨC

Mọi tin tức và sự kiện của Tập đoàn sẽ thường xuyên được cập nhật tại mục này.

GreenVet tổ chức chương trình giao lưu với Trường ĐH Nông nghiệp Hà Nội và ĐH Nông Lâm Thái Nguyên

Nhằm xây dựng mối quan hệ giữa công ty CP Thú y xanh Việt Nam và các trường Đại học trên cả nước, đặc biệt là các Trường Đại học đào tạo chuyên ngành chăn nuôi thú y (CNTY),
ngày 25.8.2012 vừa qua các cán bộ, nhân viên công ty CP Thú Y Xanh Việt Nam đã có buổi giao lưu ý nghĩa và vui vẻ với các bạn sinh viên của 2 trường: Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội và Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên.

Ông Vũ Văn Diễn - Đại diện cho bán giám đốc công ty đã có buổi đón tiếp và giao lưu với các bạn sinh viên Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội, Khoa TY – Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên, khoa CNTY cùng trao đổi các vấn đề của ngành chăn nuôi và giới thiệu về công ty.
Buổi giao lưu cũng là cơ hội tăng cường hiểu biết của sinh viên chuyên ngành chăn nuôi thú y các trường về Công ty CP Thú y xanh Việt Nam - một môi trường làm việc, định hướng nghề nghiệp, nâng cao đời sống tinh thần và thể chất cho cán bộ công nhân viên trong công ty, cho sinh viên các trường.
Các hoạt động chính được tổ chức giao lưu lần này gồm có: giao lưu bóng đá, văn nghệ và bữa tiệc thân mật.

Phía dưới đây là một số hình ảnh ghi lại các hoạt động:

Đội bóng đã công ty GreenVet

Đội bóng đá Đoàn thanh niên Khoa TY - Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội

Đội bóng đá Đoàn thanh niên Khoa CNTY – Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên


Hình ảnh trận đấu diễn ra


Hình ảnh bữa tiệc giao lưu thân mật
Sau bữa tiệc, phần biểu diễn văn nghệ được mong đợi nhất cuối cùng cũng diễn ra. Buổi biểu diễn bắt đầu với các tiết mục văn nghệ chào mừng đêm giao lưu.


Mở màn là tiết mục " Múa Trống cơm của Công ty CP Thú y xanh Việt Nam" - Tốp múa Văn phòng - Công ty CP Thú y xanh Việt Nam


Tiếp đến là ca khúc "Bài ca xây dựng" do thầy Đặng Hữu Anh - Giảng viên Khoa TY - Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội thể hiện.

Xen kẽ trong bữa tiệc, Chương trình cũng có tổ chức cuộc thi văn nghệ nhằm tăng thêm sự vui vẻ và tính giao lưu giữa mọi người:
1. Phần thi đơn ca:

Phần thi đơn ca được bắt đầu với phần biểu diễn của chị Hoàng Thu Phương đến từ Công ty CP Thú Y Xanh Việt Nam với ca khúc "Em trong mắt tôi - Sáng tác: Nguyễn Đức Cường".

Tiếp nối là "Bài ca Thống Nhất - Sáng tác: Võ Văn Di" của thí sinh thứ 02 - Thủy Giang đến từ Đại Học Nông Nghiệp Hà Nội.

Phần thí của thí sinh thứ 03 - Dương Thanh Hằng đã mang đến bầu không khí đầy sôi động với ca khúc "Nắng có còn xuân - sáng tác: Đức Trí".
2. Phần thi song ca:
Ỏ phần thi này các cặp thí sinh đã lựa chọn những ca khúc rất hay về tình yêu, mang âm hưởng dân gian, lãng màn và đắm thắm như "Tình thắm duyên quê", "Thơ tình của núi" và "Thiên đường gọi tên"
Cặp đôi song ca "Trí Đức - Lan Phương" đến từ Đại Học Nông Nghiệp Hà Nội với ca khúc "Thơ tình của núi - sáng tác: An Thuyên".

Cặp đôi "Nguyễn Mạnh Sơn - Vũ Thị Hảo" đến từ Đại Học Nông Lâm Thái Nguyên đã thể hiện ca khúc rất lãng mạn "Thiên đường gọi tên - sáng tác: Mạnh Quân".

Ca khúc mang âm hưởng dân ca "Tình thắm duyên quê" - sáng tác Trúc Phương được cặp đội Vũ Minh Đức và Hoàng Thu Phương - Công ty CP Thú y xanh VN trình bày hết sức ăn ý.
Trong lúc chờ đợi kết quả từ ban giám khảo. Đại diện của 2 trường: Đại Học Nông Nghiệp Hà Nội và Đại Học Nông Lâm Thái Nguyên đã trao tặng lẵng hoa cho công ty Cổ Phần Thú Y Xanh Việt Nam.

ĐH Nông Nghiệp Hà Nội tặng lãng hoa cho công ty CP Thú Y Xanh VN

ĐH Nông Lâm Thái Nguyên tặng lãng hoa cho công ty CP Thú Y Xanh VN
Về phía công ty Cổ Phần Thú Y Xanh Việt Nam ông Vũ Văn Diễn và ông Bạch Quốc Thắng đại diện ban giám đốc cũng đã lên tặng quà cho 2 trường đại học Nông Nghiệp Hà Nội & Nông Lâm Thái Nguyên

Ông Bạch Quốc Thắng đại điện cho công ty CP Thú Y Xanh Việt Nam lên trao phần quà và tiền thưởng 2 triệu đồng cho đội bóng xuất sắc.

Đại diện công ty CP Thú Y Xanh Việt Nam lên tặng quà cho 2 trường đại học
Buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí sôi nổi và náo nhiệt với sự reo hò, cổ vũ nhiệt tình từ những người tham dự.
Và kết quả chung cuộc
Đối với giải bóng đá:
• Giải vô địch thuộc về Đội tuyển Đoàn thanh niên Khoa CNTY - Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội đã trở thành nhà vô địch.
Đối với giải văn nghệ:
• Giải nhất đơn ca 01 triệu đồng thuộc về Dương Thanh Hằng đến từ ĐH Nông Lâm Thái Nguyên.
• Giải nhất song ca 01 triệu đồng thuộc về cặp đôi "Trí Đức - Lan Phương" đến từ ĐH Nông Nghiệp Hà Nội.
Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa học tập đối với các bạn sinh viên, ngoài ra buổi giao lưu cũng nhằm gắn kết thêm mối quan hệ giữa công ty CP Thú y xanh Việt Nam với Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội và Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên.
Xin chúc cho mối quan hệ tốt đẹp này sẽ tiếp tục được duy trì trong thời gian tới!

Số lượt đọc:  476  -  Cập nhật lần cuối:  18/09/2012 10:50:27 AM