|  Check mail   |     |     |     |     |   
 
  Trang chủ   Giới thiệu   Sản phẩm   Tin tức   Tuyển dụng   Đào tạo định hướng   Quan hệ cổ đông   Liên hệ
Tin nổi bật   |   Tin VHDN   |   Tin chuyên đề   |   
HOSEHNX

TIN TỨC

Mọi tin tức và sự kiện của Tập đoàn sẽ thường xuyên được cập nhật tại mục này.

Phú Thái Hà Nội giành chức vô địch lần thứ 3 liên tiếp của Giải “Phu Thai Group Cup”

Sau ba tháng tổ chức thi đấu giữa các đội, chiều ngày 09/10/2012 vừa qua, vòng chung kết của Giải đã diễn ra trước sự cổ vũ của đông đảo CBNV các đơn vị trong tập đoàn. Ở trận đấu tranh giải ba tư sau 50 phút thi đấu các cầu thủ đội Công ty PT Food đã giành chiến thắng chung cuộc 2-1 trước các cầu thủ Công ty Kowil.Trận chung kết tranh ngôi vô địch giữa Khối Văn phòng Tập đoàn và Công ty CP TM Phú Thái Hà Nội diễn ra thực sự hấp dẫn bởi hai đội đã bất phân thắng bại trong 50 phút thi đấu chính thức với tỉ số hòa 2-2. Kết quả này đã đưa trận đấu bước vào loạt sút luân lưu và kết thúc loạt luân lưu các cầu thủ Công ty TM PT Hà Nội đã giành chiến thắng với tỉ số 3-0.


Kết thúc mùa Giải năm nay, Đội bóng Công ty CP Thương mại Phú Thái Hà Nội đã mang về chức vô địch lần thứ 3 liên tiếp của Giải bóng đá “PhuThai Group Cup”; Khối Văn phòng tập đoàn đạt giải nhì; Công ty PT Food đạt Giải ba; Công ty Kowil đạt Giải khuyến khích.


Đội bóng vô địch: Phú Thái Hà Nội

Đội bóng đạt giải nhì: Khối VP Tập đoàn

Đội bóng đạt giải ba: Công ty PT Food

Đội bóng đạt giải khuyến khích: Công ty Kowil
Không khí của trận đấu càng trở nên ý nghĩa, hấp dẫn và kịch tính hơn trước sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo của tập thể CBNV trong tập đoàn.
Tại mùa giải năm nay, không có đội nào bị xử thua do vi phạm qui chế, đã có 30 bàn thắng được ghi, bình quân 3 bàn/trận và kết thúc Giải đã chọn được vua phá lưới của Giải năm nay là Cầu thủ Tạ Minh Hải, mang áo số 7 của đội Khối Văn phòng tập đoàn với 5 bàn thắng.

Cầu thủ Tạ Minh Hải đứng thứ 3 từ trái sang
Cúp và cờ BTC sẽ trao tại Chương trình kỷ niệm 19 năm thành lập Tập đoàn (27/10/2012).
BTC trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Tập đoàn, các đồng chí lãnh đạo, BCH Công đoàn các đơn vị đã nhiệt tình ủng hộ để Giải bóng đá Phu Thai Group Cup 2012 thành công.
BTC cũng nhiệt liệt biểu dương tinh thần thi đấu rất nhiệt tình và chấp hành kỷ luật tốt của các cầu thủ, với tinh thần cố gắng ấy đã làm nên kết quả cao – mang lại đời sống tinh thần vui tươi lành mạnh trong CBNV Tập đoàn.

Số lượt đọc:  826  -  Cập nhật lần cuối:  13/10/2012 10:52:45 AM