|  Check mail   |     |     |     |     |   
 
  Trang chủ   Giới thiệu   Sản phẩm   Tin tức   Tuyển dụng   Đào tạo định hướng   Quan hệ cổ đông   Liên hệ
Tin nổi bật   |   Tin VHDN   |   Tin chuyên đề   |   

HOSEHNX


TIN TỨC

Mọi tin tức và sự kiện của Tập đoàn sẽ thường xuyên được cập nhật tại mục này.

Chữ O mầu nhiệm

Khi quyết định mua hàng, người tiêu dùng bắt đầu tham khảo ý kiến từ chuyên gia lẫn người sử dụng khác thay vì dựa vào thương hiệu.

Team spirit

Một nhóm người không phải là một team. Một nhóm người phải có team spirit mới là một team.

Teamwork - Phối hợp

Mặc dù bóng đá rất có ít điểm, đợi dài cổ cả 90 phút đôi khi vẫn chẳng có gôn nào, nhưng nhiều người vẫn thích xem bóng đá và vẫn theo dõi từng giây đồng hồ các chuyển động “không gôn”.

Tôi và team

Khi chúng là làm việc trong một team, chúng ta có hai cách để lựa chọn:

Chủ tịch Tập đoàn Phú Thái: Làm kinh doanh là một lựa chọn đúng

"Khi về nước, tôi quyết định dừng việc làm cũ, bắt đầu kinh doanh. Ban đầu thực sự rất khó khăn, nhưng dù sao, đó cũng là một lựa chọn đúng đắn"... Doanh nhân Phạm Đình Đoàn nhận định.

Ði tìm mô hình bán lẻ cho Hà Nội

Hệ thống bán lẻ của Hà Nội đang từng bước chuyển mình từ kinh doanh truyền thống theo kiểu "36 phố phường" sang tiếp cận dần với xu hướng mới.

Thị trường bán lẻ của Việt Nam vẫn đầy sức hút

Thị trường bán lẻ của Việt Nam vẫn đầy sức hút nhờ quy mô thị trường và số lượng người tiêu dùng.

Những đại gia Việt tuổi Thìn

Những người sinh vào năm Thìn thường tràn đầy năng lượng và sức mạnh, dễ đạt được giàu có và quyền lực.

Chất lượng làm việc cao nhất

Trong thế giới làm việc, giá trị quan trọng nhất của mỗi người chúng ta là chúng ta luôn luôn tạo ra sản phẩm lao động với “chất lượng cao nhất mà ta có thể”—the best quality possible.

Phân tích SWOT (Phần 2)

Việc phân tích xác định các cơ hội và nguy cơ lại thông qua phân tích dữ liệu về thay đổi trong các môi trường: kinh tế, tài chính, chính trị, pháp lý, xã hội và cạnh tranh ở các thị trường nơi doanh nghiệp đang hoạt động hoặc dự định thâm nhập. Đây là các yếu tố thường tồn tại khách quan.

Phân tích SWOT (Phần 1)

Ra đời từ những năm 60 - 70 tại Viện nghiên cứu Stanford, phân tích SWOT là việc đánh giá một cách chủ quan các dữ liệu được sắp xếp theo định dạng SWOT dưới một trật tự lô gíc dễ hiểu, dễ trình bày, dễ thảo luận và đưa ra quyết định để sử dụng trong các quá trình ra quyết định.

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi trong xây dựng chiến lược

Muốn tồn tại và phát triển mỗi tổ chức đều phải xây dựng cho mình mục tiêu mà mình muốn vươn tới cũng như con đường riêng để đi đến mục tiêu đó như thế nào, và từ đó hình thành nên hệ thống chiến lược của tổ chức.

600 đại biểu về dự Đại hội Hội Doanh nhân trẻ VN

Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam lần thứ IV nhiệm kỳ 2011-2014, khai mạc ngày 26-12, tại Hà Nội. Đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành, đoàn thể Trung ương cùng 600 đại biểu đại diện cho doanh nghiệp trẻ cả nước tham dự Đại hội.

Vẫn còn nhiều cơ hội cho thị trường bán lẻ Việt Nam

Năm 2011, các nhà bán lẻ Việt Nam đã phải xoay sở để đối phó với những thử thách không nhỏ ngay từ những tháng đầu năm. Tuy nhiên, dưới con mắt của thế giới, thị trường bán lẻ Việt Nam là một trong 5 thị trường có khả năng sinh lời cao nhất.

10 thương hiệu nổi bật trên thế giới năm 2011

Rất nhiều công ty không chỉ nổi tiếng tại quốc gia của mình mà còn được biết đến rộng rãi trên khắp thế giới. Vì vậy, thương hiệu của họ trở nên nổi tiếng và giá trị nhờ trên doanh thu hàng năm, doanh thu bán hàng tại nước ngoài và thậm chí nhờ vào thâm niên và sức sống của mình. Dưới đây là 10 thương hiệu nổi bật trên thế giới năm 2011 do EzineMark công bố.

Bốn dạng tính cách khách hàng

Hãy đối mặt với một thực tế rằng không phải khách hàng nào cũng dễ tính trong mua sắm khi mà mỗi người một ý, một tính cách, lối suy nghĩ, mong muốn lẫn sở thích. Đôi lúc, các nhân viên bán hàng trở nên bế tắc khi gặp phải những khách hàng khó tính như vậy.

“Thủ lĩnh chim chích” ngày ấy (19/09)

Gần 6 giờ chiều nhưng văn phòng Công ty cổ phần Tập đoàn Phú Thái - chi nhánh Đà Nẵng vẫn còn náo nhiệt. Cô Trần Thị Thanh Hương (ảnh), giám đốc công ty, đang giám sát công việc giao chuyển hàng. Nhìn dáng cô thoăn thoắt qua lại, ít ai biết rằng cô đã ngoài 60 tuổi và là thương binh. Con người ấy, hơn 40 năm về trước là “thủ lĩnh chim chích”, lãnh đạo cả ngàn chị em thanh niên xung phong (TNXP) dọc ngang Trường Sơn…

Làm thế nào để truyền cảm xúc cho khách hàng

Cảm xúc mạnh mẽ mà người bán hàng tạo ra có một sức mạnh to lớn khiến các khách hàng biến cảm nhận thành hành động.

Phú Thái - Sở giao dịch 1 BIDV: Hợp tác, Chia sẻ và Phát triển

Từ năm 2007 – 2011, trên cơ sở thỏa thuận hợp tác toàn diện trong cung cấp, sử dụng nguồn vốn tín dụng và các dịch vụ ngân hàng giữa Chi nhánh Sở giao dịch 1 và Phú Thái đã nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh, là sự đảm bảo chắc chắn cho sự phát triển bền vững cho cả Chi nhánh Sở giao dịch 1 và Tập đoàn Phú Thái.

Tự đổi mới - Gốc của đổi mới

Ai ai cũng hô hào đổi mới: đổi mới thế giới, đổi mới đất nước, đổi mới cơ quan, đổi mới… Cách mạng đích thực là cải cách chính cái mạng của mình. Chọn cách này ta sẽ đau đớn, khó chịu, khổ sở. Nhưng đó mới là cái gốc của đổi mới. Tiến trình đổi mới chuẩn mực: Tu thân, tề gia, trị quốc, bình thiên hạ!
tổng quan, giới thiệu
Trang:  1/46Trang sau 
Về đầu trang