|  Check mail   |     |     |     |     |   
 
  Trang chủ   Giới thiệu   Sản phẩm   Tin tức   Tuyển dụng   Đào tạo định hướng   Quan hệ cổ đông   Liên hệ
Tin nổi bật   |   Tin VHDN   |   Tin chuyên đề   |   
HOSEHNX

TIN TỨC

Mọi tin tức và sự kiện của Tập đoàn sẽ thường xuyên được cập nhật tại mục này.

Văn hóa doanh nghiệp

Doanh nghiệp lớn hay nhỏ, sở hữu nhà nước hay tư nhân, trong nước hay có vốn đầu tư nước ngoài, đều phải đối mặt với bài toán hợp tác giữa các cá nhân và giữa cá nhân với tập thể. Trong khi doanh nghiệp nỗ lực để tối đa lợi nhuận, các cá nhân có thể có mối quan tâm khác và sẵn sàng hy sinh quyền lợi tập thể để theo đuổi mục đích riêng.

Bốn lời khuyên cho một bài quảng cáo tập trung vào khách hàng

Khi bạn ngồi xuống và bắt đầu viết một bài viết marketing mới, bạn bị đe dọa bởi cái gì đó trống rỗng.

Kết nối chiến lược và vận hành để tạo ra lợi thế cạnh tranh

Trong cuốn sách mới nhất - The Execution Premium, Linking Strategy to Operations for Competitive Advantage (tạm dịch: Giá trị thực hiện, kết nối chiến lược với vận hành để tạo ra lợi thế cạnh tranh) xuất bản năm 2008, Robert S.

Thế nào là "dịch vụ kỳ diệu"

Rất nhiều công ty sử dụng cụm từ Dịch vụ Kỳ diệu (Legendary Service) để miêu tả và khuyếch trương các dịch vụ của mình. Nhưng có bao nhiêu trong số các công ty này thực sự hiểu hết và đạt được nó?

Bảy vấn đề chủ yếu trong quản trị nhãn hiệu

Nhãn hiệu cần được nhìn nhận như một thực thể thống nhất trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Hàng giá rẻ “lên ngôi”

Trong năm qua, sự hội tụ của hai xu hướng - một là, thành tựu công nghệ làm cho giá thành sản phẩm điện tử tiêu dùng giảm mạnh và hai là, suy thoái kinh tế khiến cho người tiêu dùng khắp nơi phải thắt lưng buộc bụng - đã tạo điều kiện cho hàng điện tử giá rẻ lên ngôi.

Chuyện doanh nhân

Doanh nhân: là người trực tiếp điều hành các hoạt động sản xuất kinh doanh củadoanh nghiệp, họ có trách nhiệm kinh doanh những tài sản được giao (hoặc của bản thân họ) làm ra nhiều lợi nhuận. Nếu kinh daonh kém, họ có thể không được sử dụng tiếp; đồng thời họ cũng có quyền hạn cao nhất trong việc điều hành các hoạt động của doanh nghiệp; đương nhiên họ được hưởng thù lao tương xứng với cống hiến của họ để dàng buộc trách nhiệm của họ với lãi của tài sản mà họ được hưởng và kích thích động cơ làm ăn lâu dài của họ.

Giải pháp " làm sáng" thương hiệu

Hiện nay, nhiều nhà sản xuất đã sai lệch trong việc định hướng thương hiệu cho sản phẩm. Trong khi đó, đích đến sau cùng của một doanh nghiệp là xây dựng được thương hiệu mạnh trong tiềm thức khách hàng một cách hiệu quả.

Dịch vụ trọn gói làm nổi bật thương hiệu của bạn bằng cách nào

Gần đây, American Airlines có thông báo, nó sẽ cung cấp các dịch vụ riêng lẻ tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng.

Lấp đầy sự thiếu hụt lòng tin của khách hàng trong hoạt động marketing

Ngày nay, bằng cách tiếp cận các thông tin – nỗ lực marketing và quảng cáo của bạn đang mất đi sự tín nhiệm của thị trường mục tiêu.

Marketing: có công cụ nhưng chưa dùng

Phần lớn các khách hàng tìm đến nghiên cứu thị trường ở Việt vẫn là các doanh nghiệp nước ngoài.

Thương hiệu và "những sân chơi"

Đối với một thương hiệu, ngoài công tác R&D, khuyến mãi, phân phối… thì hoạt động cần thiết để sản phẩm có thể xâm nhập và tìm được chỗ đứng bền vững trong thị trường chính là công tác kích hoạt thương hiệu.

Cảnh báo cho các marketer trực tiếp: Có những câu hỏi có thể sẽ giết chết cuộc đối thoại của bạn

Đối với những marketer nỗ lực không biết mệt mỏi, mặc dù thất bại và mù tịt về lịch sử marketing. Hãy chú ý: Bài báo này là dành cho bạn.

10 lỗi nên tránh khi thực hiện chiến dịch quảng cáo

Bạn mở một doanh nghiệp riêng và muốn quảng bá thương hiệu của mình bằng cách dốc tiền bạc vào các chiến dịch quảng cáo. Và nếu như không thu được kết quả như ý muốn?

Cả công ty làm tiếp thị

Có một chân lý rằng: Không chủ doanh nghiệp nào có đủ thời gian trong ngày để làm hiệu quả tất cả những việc cần làm liên quan tới hoạt động kinh doanh.

Định hướng phát triển VHDN trong thế kỷ 21 - phần 1

Thách thức lớn nhất đối với quản lý trong thế kỷ 21 không phải là vấn đề tài chính hay công nghệ mà là vấn đề phát triển nguồn nhân lực,

Định hướng phát triển VHDN trong thế kỷ 21 - phần 2

Thế kỷ 21 sẽ là kỷ nguyên của sự toàn cầu hoá kinh tế và cạnh tranh trở thành động lực chính thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp cũng như các nền kinh tế.

Cách tiết kiệm ngân quỹ tiếp thị

Một lần nữa lại đến thời điểm các phòng ban tiếp thị trong công ty bận rộn chuẩn bị lên kế hoạch ngân quỹ cho hoạt động của mình vào năm mới.

Giảm thất bại cho khách hàng

Các doanh nghiệp thường nêu khẩu hiệu “tất cả vì khách hàng” nhưng lại hay xem khách hàng là một khách thể bên ngoài quá trình sản xuất kinh doanh.

Marketing, chyuện ở Mỹ và bối cảnh tòan cầu

Nhiều người cho rằng marketing là một công cụ lôi cuốn, lừa bịp và xâm nhập tự động vào tâm trí khách hàng.
tổng quan, giới thiệu
Trang:  2/46  Trang trước   |   Trang sau 
Về đầu trang