|  Check mail   |     |     |     |     |   
 
  Trang chủ   Giới thiệu   Sản phẩm   Tin tức   Tuyển dụng   Đào tạo định hướng   Quan hệ cổ đông   Liên hệ
Tin nổi bật   |   Tin VHDN   |   Tin chuyên đề   |   
HOSEHNX

TIN TỨC

Mọi tin tức và sự kiện của Tập đoàn sẽ thường xuyên được cập nhật tại mục này.

Anh Đoàn gặp tổng thống Mỹ Donald Trump tại hội nghị thượng đỉnh APEC

Nhân dịp Hội nghị Cấp cao APEC và chuyến thăm cấp nhà nước Việt Nam của Tổng thống Mỹ Donald Trump – Tổng thống Hợp chủng quốc Hoa Kỳ.

Thông báo về việc áp dụng hóa đơn điện tử của Công ty CP Tập đoàn Phú Thái

Được sự cho phép của Cục Thuế Hà Nội, Công ty cổ phần Tập đoàn Phú Thái (PTG) trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng về việc áp dụng song song hóa đơn giá trị gia tăng

Tập đoàn Phú Thái tặng 100 suất quà cho các gia đình chính sách, học sinh nghèo vượt khó của Huyện Ứng Hòa- Hà Nội

Đêm tôn vinh doanh nghiệp Hà Nội 2013

Tối 17/01/2014, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Đêm Doanh nghiệp nhằm tôn vinh những doanh nhân và doanh nghiệp Hà Nội đạt thành tích xuất sắc trong năm 2013 đã được diễn ra.

Tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân Hà Nội xuất sắc 2013

Tối 17/1, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Đêm Doanh nghiệp nhằm tôn vinh những doanh nhân và doanh nghiệp Hà Nội đạt thành tích xuất sắc trong năm 2013 đã được diễn ra. Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam ông Nguyễn Sinh Hùng tới tham dự chương trình.

Tập đoàn Phú Thái đón nhận huân chương lao động hạng nhì nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập.


Vượt khủng hoảng, ‘bắt bệnh’ doanh nghiệp Việt

Trong bức tranh ảm đạm của nền kinh tế Việt Nam, Phú Thái là một trong số ít những doanh nghiệp vẫn giữ được mức tăng trưởng mạnh mẽ. Ông Phạm Đình Đoàn, Chủ tịch tập đoàn, chia sẻ với PV Tiền Phong.

Tập đoàn Phú Thái chuyển địa điểm Trụ sở văn phòng mới từ 1/1/2013

Công ty Cổ phần Tập đoàn Phú Thái sẽ dự kiến chuyển trụ sở văn phòng tới địa chỉ mới tại Tầng 18 - Tòa nhà văn phòng trung tâm Hà Nội - 44B Lý Thường Kiệt - Hoàn Kiếm - Hà Nội.

Chương trình kỷ niệm 19 năm thành lập Tập đoàn - Chung kết cuộc thi Phu Thai's Got Talent

Ngày 27.10.2012 vừa qua, Chương trình kỷ niệm 19 năm thành lập Tập đoàn - Chung kết cuộc thi Phu Thai's Got Talent đã được tổ chức tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ, Hà Nội.

Kết quả Cuộc thi ảnh "Tôi yêu nét đẹp văn hóa Phú Thái"

Sau hơn 2 tháng phát động, cuộc thi ảnh "Tôi yêu nét đẹp văn hóa Phú Thái" đã đón nhận được sự tham gia nhiệt tình của đông đảo của các CBNV trong tập đoàn với hơn 600 tác phẩm ảnh gửi về dự thi.

Chủ tịch Tập đoàn Phú Thái lọt vào Danh sách "Top 50 Người Tiên phong 2012"

Lần đầu tiên những cá nhân trong và ngoài nước có nhiều sáng tạo và thành tựu đột phá trong các lĩnh vực quan trọng, góp phần đổi mới đất nước, được tôn vinh trong Chương trình 50 Người Tiên phong của VnExpress.

Tập 2 "Phu Thai's Got Talent" - ngang tài ngang sức

Tập 2 của vòng sơ loại cuộc thi Phu Thai's Got Talent này 13/10/2012 vừa qua đã khiến cả hội trường như muốn vỡ tung bởi các phần thi diễn ra vô cùng sôi nổi và đầy bất ngờ. Các tiết mục dự thi ở tập này bao gồm nhiều thể loại khác nhau: Hát đơn ca, tốp ca hát múa, nhảy hiphop, bachata, chơi nhạc cụ,...

Thể lệ cuộc thi tìm kiếm tài năng Phú Thái (Phu Thai’s Got Talent)

1. Đối tượng tham gia:
Tất cả các CBNV đang làm việc tại các đơn vị thuộc Tập đoàn Phú Thái có tài năng được đăng ký tham gia dự thi.

Cuộc thi ảnh"Tôi yêu nét đẹp văn hóa Phú Thái"

Hòa cùng không khí sôi động chào mừng kỷ niệm 19 năm ngày thành lập Tập đoàn Phú Thái (1993-2012), BCH Công đoàn Tập đoàn tổ chức Cuộc thi ảnh với chủ đề “Tôi yêu nét đẹp Văn hóa Phú Thái” dành cho tất cả các CBNV.

Thương mại điện tử: Nhức nhối nạn hàng giả, hàng nhái

Càng phát triển mạnh, những lợi ích mà thương mại điện tử đem lại cho doanh nghiệp và người tiêu dùng càng lớn. Nhưng đồng thời, những nguy cơ cũng tăng theo, nhất là đối với người tiêu dùng.

Dunlop tài trợ độc quyền VĐV Tennis nữ số một Việt Nam

Hà Nội ngày 09/08/2012 – Dunlop tài trợ độc quyền cho VĐV tennis nữ số một Việt Nam – Huỳnh Phương Đài Trang với tổng trị giá khoảng 450 triệu đồng (21.500 USD)

Hội nghị triển khai OGSM - Ngành hàng P&G - Công ty CP TM Phú Thái Hà Nội

Ngày 14/7/2012 vừa qua, Công ty CP TM Phú Thái Hà Nội - thành viên của Tập đoàn Phú Thái đã tổ chức Hội nghị triển khai OGSM - ngành hàng P&G năm tài chính 2012-2013 thành công tốt đẹp tại Khách sạn Bảo Sơn, Hà Nội.

ĐHĐCĐ thường niên năm 2012

Chiều ngày 29/06/2012, Công ty CP Tập đoàn Phú Thái đã tổ chức thành công Đại hội đồng Cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2012.

TGĐ Tập đoàn Phú Thái trả lời phỏng vấn về Gói hỗ trợ 29.000 tỷ đồng

(DĐDN) Ông Phạm Đình Đoàn - Phó chủ tịch Hiệp hội bán lẻ Việt Nam, Tổng giám đốc Tập đoàn Phú Thái cho biết: Đối với một quốc gia, các doanh nghiệp lớn rất cần được quan tâm, bởi chính các doanh nghiệp lớn sẽ giống như đầu tàu để phát triển các ngành nghề khác nhau.

Món quà ý nghĩa 8/3 từ Winny

Hãng vừa ra mắt hơn 100 mẫu thiết kế mới trên chất liệu độc đáo, bắt nhịp xu hướng thế giới nhưng vẫn giữ hồn Á đông.
tổng quan, giới thiệu
Trang:  1/11Trang sau 
Về đầu trang