|  Check mail   |     |     |     |     |   
 
  Trang chủ   Giới thiệu   Sản phẩm   Tin tức   Tuyển dụng   Đào tạo định hướng   Quan hệ cổ đông   Liên hệ
Tin nổi bật   |   Tin VHDN   |   Tin chuyên đề   |   
HOSEHNX

TIN TỨC

Mọi tin tức và sự kiện của Tập đoàn sẽ thường xuyên được cập nhật tại mục này.

Chủ tịch Tập đoàn Phú Thái lọt vào Danh sách "Top 50 Người Tiên phong 2012"

Lần đầu tiên những cá nhân trong và ngoài nước có nhiều sáng tạo và thành tựu đột phá trong các lĩnh vực quan trọng, góp phần đổi mới đất nước, được tôn vinh trong Chương trình 50 Người Tiên phong của VnExpress.
Hội đồng Giám khảo hoạt động theo 5 tiểu ban, gồm những chuyên gia đầu ngành và uy tín trong các lĩnh vực, làm việc trên nguyên tắc khách quan, độc lập và bảo mật từ ngày 1/10 đến 15/10. Với hiểu biết và tầm nhìn tiêu biểu cho tri thức xã hội, các giám khảo đã đánh giá và chọn ra 50 Người Tiên phong thông qua phương thức bỏ phiếu kín.
Căn cứ trên kết quả bình chọn của Hội đồng Giám khảo, sáng ngày 16/10 VnExpress đã công bố danh sách 50 Người Tiên phong:
(Link: Xem Danh sách 50 Người tiên phong 2012 tại đây: http://nguoitienphong.vnexpress.net/)

Trong đó, Ông Phạm Đình Đoàn - Chủ tịch Tập đoàn Phú Thái cũng là một trong những cá nhân xuất sắc vinh dự được lọt vào Danh sách "Top 50 Người tiên phong 2012". Ông là một trong những người khai phá và đặt nền móng cho mô hình bán lẻ hiện đại của Việt Nam. Kết quả này cũng có ý nghĩa tích cực trong việc khích lệ và cổ vũ cho cá nhân ông Phạm Đình Đoàn - người điều khiển chiếc bánh lái dẫn dắt con tầu doanh nghiệp Phú Thái đi đến những thành công trong suốt 19 năm qua!

Được thành lập từ năm 1993, đến nay Phú Thái đã trở thành một mô hình Tập đoàn phân phối và bán lẻ hàng tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam. Với gần 3000 nhân viên, Phú Thái đã xây dựng được mạng lưới phân phối bán sỉ rộng khắp trên phạm vi cả nước. Hiện nay, Tập đoàn Phú Thái có gần 30 đơn vị trực thuộc gồm các công ty thành viên, trung tâm phân phối và trung tâm kho vận trên toàn quốc. Với định hướng chiến lược đúng đắn, Phú Thái đã và đang đạt tốc độ tăng trưởng liên tục đạt trên 40% năm.

Phú Thái đã áp dụng hệ thống quản lý chuyên nghiệp và quốc tế, các phần mềm quản trị hiện đại cùng đội ngũ nhân lực cao cấp trong và ngoài nước. Tiếp tục khẳng định vị trí hàng đầu trong hoạt động phân phối hàng hoá, xây dựng hệ thống kho vận và bán lẻ là nhiệm vụ trọng tâm của Phú Thái trong giai đoạn tới.
2012 là năm đầu tiên VnExpress khởi xướng cuộc bầu chọn danh sách 50 Người Tiên phong. Chương trình nhận được quan tâm rộng rãi của độc giả, thể hiện sự ghi nhận của xã hội đối với những con người có đóng góp nổi bật và đột phá.

Số lượt đọc:  960  -  Cập nhật lần cuối:  20/10/2012 12:19:47 PM