|  Check mail   |     |     |     |     |   
 
  Trang chủ   Giới thiệu   Sản phẩm   Tin tức   Tuyển dụng   Đào tạo định hướng   Quan hệ cổ đông   Liên hệ
Tin nổi bật   |   Tin VHDN   |   Tin chuyên đề   |   
HOSEHNX

TIN TỨC

Mọi tin tức và sự kiện của Tập đoàn sẽ thường xuyên được cập nhật tại mục này.

Chương trình kỷ niệm 19 năm thành lập Tập đoàn - Chung kết cuộc thi Phu Thai's Got Talent

Ngày 27.10.2012 vừa qua, Chương trình kỷ niệm 19 năm thành lập Tập đoàn - Chung kết cuộc thi Phu Thai's Got Talent đã được tổ chức tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ, Hà Nội.
Tới tham dự chương trình gồm có các Ông/Bà đại diện các Ban của Quận ủy Đống Đa, Liên đoàn lao động, Quận đoàn Đống Đa; đại diện các đối tác, nhà cung cấp của Tập đoàn Phú Thái; các Ông/Bà trong Ban giám đốc, Cán bộ chủ chốt thuộc Tập đoàn Phú Thái và gần 1.000 CBCNV đại diện cho các các trung tâm phân phối, các công ty thành viên của Đại gia đình Phú thái.

Thế là Phú Thái đã bước qua năm hoạt động thứ 19 và chuyển sang năm thứ 20 trong một niềm hân hoan quyết tâm tạo thành tích ghi dấu ấn lịch sử đáng nhớ. 19 năm nỗ lực không ngừng, không mệt mỏi trên tất cả các lĩnh vực, Phú Thái đã thể hiện không chỉ là một đơn vị giỏi về kinh doanh, vững vàng trên thương trường mà còn là một tập thể gắn kết, bền vững trước mọị biến động của đời sống, đầy nhiệt huyết trong các hoạt động phong trào văn hóa văn nghệ. Luôn mong muốn tạo ra sân chơi bổ ích, thân thiện, lưu giữ kỷ niệm chung và riêng cho mỗi người, qua đó nâng cao đời sống tinh thần cho CBCNV đồng thời lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Tập đoàn, BCH Công đoàn Tập đoàn Phú Thái đã cố gắng tìm kiếm những hình thức mới lạ trong việc tổ chức hoạt động tập thể. Cuộc thi tìm kiếm tài năng Phu Thai's Got Talent là một ý tưởng đẹp vừa giúp phát huy phong trào ca hát vốn đã có từ lâu trong nét đẹp truyền thống văn hóa Phú Thái vừa giúp kịp thời phát hiện những tiềm năng nghệ thuật độc đáo đa dạng khác trong CBCNV tập đoàn.

Sau khi phát động, cuộc thi đã nhận được sự ủng hộ và thu hút khoảng 150 thí sinh từ tất cả các đơn vị thành viên của Phú Thái ở cả 3 khu vực Bắc - Trung - Nam. Chung cuộc, BGK đã lựa chọn ra 16 tiết mục đặc sắc nhất với sự tham gia biểu diễn của hơn 40 thí sinh để đi tiếp vào vòng 2 cũng là vòng chung kết biểu diễn trong Chương trình kỷ niệm 19 năm Thành lập Tập đoàn.

Trong buổi chung kết này, nhiều giọng ca hay đã cùng hội tụ, cống hiến cho người xem những phút giây thăng hoa, tạo âm hưởng chung sâu lắng, nhiều tiết mục, nhiều tài năng mới lạ như thể loại nhảy, múa, hài kịch, chơi nhạc cụ,... được đánh giá cao bởi sự đầu tư và khả năng tạo ra không khí sôi động, tươi trẻ.

Bên cạnh các tiết mục đặc sắc dự thi còn có rất nhiều hoạt động chào mừng được xen kẽ đã góp phần tạo nên một Chương trình kỷ niệm vô cùng hoành tráng, ý nghĩa và đầy ấn tượng.

Phía dưới đây là một số hình ảnh hoạt động chính của Chương trình:


Tiết mục múa hát mở màn “Phú Thái- Ngôi nhà yêu thương” do tập thể các thí sinh xuất sắc của vòng thi chung kết Cuộc thi tìm kiếm tài năng Phu Thai's Got Talent trình diễn.

Tiếp nối ngay sau đó là phần phát biểu khai mạc tại chương trình của ông Phạm Đình Đoàn - Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc Tập đoàn trong niềm vui mừng.

ông Phạm Đình Đoàn - Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc và ông Lê Thành Trai - Phó TGĐ – Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn tôn vinh và trao thưởng cho những cá nhân đạt danh hiệu lao động giỏi trong năm 2011 vừa qua.

ông Phạm Quốc Mạnh - Phó tổng giám đốc tập đoàn và bà Ngô Thị Oanh Bí thư chi bộ đại diện lên trao thưởng cho Gia đình các đồng chí đạt danh hiệu Gia đình tiêu biểu năm 2011. Một hoạt động ý nghĩa để tuyên truyền sự đóng góp tích cực, sáng tạo của các CBCNV trong việc duy trì và phát huy nét đẹp văn hoá trong Doanh nghiệp cũng như góp phần xây dựng xã hội văn minh, giàu đẹp.

Ông Nguyễn Văn Chức - Phó tổng giám đốc tập đoàn đại diện lên trao giải bóng đá Phu Thai Group Cup 2012.

Tiếp theo là phần công bố và trao giải Cuộc thi ảnh với chủ đề “Tôi yêu nét đẹp Văn hóa Phú Thái” - một hoạt động cũng có ý nghĩa quan trọng nhằm cổ động và tôn vinh những nét đẹp trong văn hóa Phú Thái. Thông qua cuộc thi cũng góp phần tăng thêm sự gắn kết nội bộ mạnh mẽ trong công việc, cuộc sống, trong mối quan hệ giữa con người với con người.

Ông Lê Thành Trai - Phó TGĐ - Chủ tịch Công đoàn - Trưởng BTC cuộc thi, ông Phạm Quốc Mạnh - Phó TGĐ - Đại diện BGK và Bà Kông Thanh Bình - Kế toán trưởng Tập đoàn lên trao giải của cuộc thi ảnh.

Một số hình ảnh của 16 tiết mục dự thi đến từ các đơn vị thành viên trong Tập đoàn:

Tốp ca "Khách đến chơi nhà" - Tập thể nam nữ Khối văn phòng Tập đoàn và Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Phú Thái.

Tiết mục đàn hát với nhạc phẩm "Mưa hồng" - trình bày: thí sinh Thu Thư đến từ Công ty TNHH Công nghiệp Phú Thái.

Song ca "Qua đêm nay" - trình bày: Lương Văn và Linh Chi - Công ty Cổ Phần Thời trang Kowil Việt Nam.

Đơn ca nam "Thu không em"- trình bày: Việt Dũng - Công ty TNHH TM và DV Ngân Hà

Tiết mục nhảy danceport của cặp thí sinh Văn Chính và Thu Thủy - Công ty CP Thời trang Kowil Việt Nam với điệu Bachata.

Song ca "Trên công trường rộn tiếng ca" - trình bày: Minh Khương và Bích Ngà - Công ty CP Thời trang Kowil Việt Nam.

Đơn ca "Vỗ bến lam chiều" - trình bày: thí sinh Phạm Vẻ - Công ty CP TM Phú Thái Hà Nội


Tiểu phẩm hài kịch "Cây đèn thần" - thể hiện: Nhóm nam nữ - Chi nhánh Đà Nẵng

Đơn ca nam "Goodbye"- trình bày: Tuấn Hùng - Công ty TNHH Công nghiệp Phú Thái.

Đơn ca "7 ngày đợi mong" - trình bày: thí sinh Hoài Anh - Công ty TNHH TM và DV Ngân Hà.

Đơn ca nam "Hát về cây lúa hôm nay" - trình bày: thí sinh Đặng Thành Công - Công ty Cổ phần phân phối Phú Thái Cần Thơ.

Tiết mục nhảy "PT Style" - thể hiện: Nhóm nam - Công ty Cổ Phần Phân phối Thực phẩm PT .

Đơn ca đàn hát "Giấc mơ chapi" - trình bày: Chung Chính - Công ty CP Thương Mại Thú y xanh Việt Nam

Đơn ca nam "Mơ về nơi xa lắm" - trình bày: Hồ Nam - Công ty CP Thời trang Kowil Việt Nam.

Tiết mục nhảy hiphop của thí sinh Trí Thành đến từ Công ty CP thú y xanh Việt Nam.

Đơn ca "Quê Hương tuổi thơ tôi" - trình bày: Thanh Vân cùng với phần phụ họa của nhóm nam nữ công ty CP Phân phối Thực phẩm PT


Trong chương trình này, các khán giả - CBCNV tập đoàn cũng được trải nghiệm những giây phút thú vị trong phần giao lưu "Trả lời đúng- trúng quà ngay" với MC dí dỏm Thành Trung - một nội dung cũng tăng thêm ý nghĩa cho chương trình.

Đặc biệt, phần giao lưu này còn trở nên sinh động hơn khi có sự xuất hiện của vị Tổng giám đốc Phạm Đình Đoàn đã khiến cho bầu không khí tăng thêm phần vui vẻ và sự gần gũi.


Trước khi công bố kết quả, Ban tổ chức cuộc thi đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Ban giám khảo: Bà Nguyễn Ngọc Oanh – Phó giám đốc Nhà Văn Hóa Quận Đống Đa - Trưởng ban; Bà Nguyễn Minh Châu – Ca sĩ, Cán bộ Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô - thành viên; Đạo diễn – Diễn viên điện ảnh Trần Lực - Thành viên, họ là những người đã đồng hành cùng chương trình, những người giữ vai trò quan trọng nhất trong việc đánh giá các thí sinh và lựa chọn ra những người xuất sắc nhất.
Và cuối cùng là phần công bố danh sách các giải thưởng của Cuộc thi tìm kiếm tài năng Phu Thai's Got Talent 2012:

Giải Đơn vị có phong trào tốt nhất:
1. Công ty CP Thời trang Kowil Việt Nam
2. Công ty CP TM Phú Thái Hà Nội

Giải khuyến khích thuộc về 08 tiết mục:
1. Song ca "Qua đêm nay" - trình bày: Lương Văn và Linh Chi - Công ty Cổ Phần Thời trang Kowil Việt Nam.
2. Tiết mục đàn hát với nhạc phẩm "Mưa hồng" - trình bày: thí sinh Thu Thư đến từ Công ty TNHH Công nghiệp Phú Thái.
3. Đơn ca nam "Thu không em"- trình bày: Việt Dũng - Công ty TNHH TM và DV Ngân Hà
4. Tiết mục nhảy dancesport của cặp thí sinh Văn Chính và Thu Thủy - Công ty CP Thời trang Kowil Việt Nam với điệu Bachata.
5. Song ca "Trên công trường rộn tiếng ca" - trình bày: Minh Khương và Bích Ngà - Công ty CP Thời trang Kowil Việt Nam.
6. Đơn ca "Vỗ bến lam chiều" - trình bày: thí sinh Phạm Vẻ - Công ty CP TM Phú Thái Hà Nội
7. Đơn ca "7 ngày đợi mong" - trình bày: thí sinh Hoài Anh - Công ty TNHH TM và DV Ngân Hà.
8. Tiểu phẩm hài kịch "Cây đèn thần" - thể hiện: Nhóm nam nữ - Chi nhánh Đà Nẵng
Giải 3 thuộc về 04 tiết mục:
1. Tốp ca "Khách đến chơi nhà" - Tập thể nam nữ Khối văn phòng Tập đoàn và Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Phú Thái.
2. Đơn ca nam "Goodbye"- trình bày: Tuấn Hùng - Công ty TNHH Công nghiệp Phú Thái.
3. Đơn ca nam "Hát về cây lúa hôm nay" - trình bày: thí sinh Đặng Thành Công - Công ty Cổ phần phân phối Phú Thái Cần Thơ.
4. Tiết mục nhảy "PT Style" - thể hiện: Nhóm nam - Công ty Cổ Phần Phân phối Thực phẩm PT .
Giải nhì thuộc về 03 tiết mục:
1. Đơn ca đàn hát "Giấc mơ chapi" - trình bày: Chung Chính - Công ty CP Thương Mại Thú y xanh Việt Nam
2. Đơn ca nam "Mơ về nơi xa lắm" - trình bày: Hồ Nam - Công ty CP Thời trang Kowil Việt Nam.
3. Tiết mục nhảy hiphop của thí sinh Trí Thành đến từ Công ty CP thú y xanh Việt Nam.
Và 01 Giải nhất thuộc về Tiết mục Đơn ca "Quê Hương tuổi thơ tôi" - trình bày: Thanh Vân cùng với phần phụ họa của nhóm nam nữ công ty CP Phân phối Thực phẩm PT.

Ông Nguyễn Việt Cường - giám đốc tài chính và ông Phạm Hữu Hảo - giám đốc kinh doanh Tập đoàn đại diện lên trao trao giải cho các tiết mục đạt giải khuyến khích.

Ông Phạm Đình Đoàn - Tổng giám đốc và ông Lê Thành Trai - Chủ tịch công đoàn - Trưởng ban tổ chức trao giải cho các tiết mục đạt giải ba, giải nhì và giải nhất.

Xin chúc mừng các thí sinh xuất sắc của Cuộc thi Phu Thai 's Got Talent 2012.

Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Phu Thai's Got Talent 2012 đã tạo ra một sân chơi bổ ích và l‎ý thú, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho CBCNV, làm bền chặt thêm mối quan hệ tốt đẹp giữa CBCNV của toàn Tập đoàn và góp phần tăng thêm tinh thần "Tôi yêu Phú Thái". Trong suốt thời gian qua, không khí hoạt động tại tất cả các đơn vị dường như sôi nổi hơn, nhộn nhịp hơn để chuẩn bị cho cuộc thi. Đây thực sự là một nét đẹp trong văn hóa Phú Thái mà BCH Công đoàn cùng tập thể CBCNV đã luôn xây dựng và gìn giữ trong suốt 19 năm qua - vì một cộng đồng luôn gắn kết, tràn đầy tình yêu thương cùng nhau đi tới như Phú Thái. Hy vọng rằng, với những tinh thần nhiệt huyết ấy sẽ tiếp tục giúp Phú Thái giữ vững vị trí hàng đầu trong mọi lĩnh vực hoạt động.

Số lượt đọc:  1520  -  Cập nhật lần cuối:  07/11/2012 04:44:17 PM