|  Check mail   |     |     |     |     |   
 
  Trang chủ   Giới thiệu   Sản phẩm   Tin tức   Tuyển dụng   Đào tạo định hướng   Quan hệ cổ đông   Liên hệ
Tin nổi bật   |   Tin VHDN   |   Tin chuyên đề   |   
HOSEHNX

TIN TỨC

Mọi tin tức và sự kiện của Tập đoàn sẽ thường xuyên được cập nhật tại mục này.

Dunlop tài trợ độc quyền VĐV Tennis nữ số một Việt Nam

Hà Nội ngày 09/08/2012 – Dunlop tài trợ độc quyền cho VĐV tennis nữ số một Việt Nam – Huỳnh Phương Đài Trang với tổng trị giá khoảng 450 triệu đồng (21.500 USD)
trong 3 năm, trong đó có 18.000 USD bằng tiền mặt và 3.500 USD bằng sản phẩm. Hoạt động này thể hiện cam kết đồng hành cùng quần vợt Việt Nam, cũng như sự cổ vũ tinh thần lớn lao từ Dunlop đối với các VĐV nữ nói riêng.

Dunlop và Đài Trang
Là một thương hiệu thể thao nổi tiếng thế giới – Dunlop đã có những dấu ấn rõ rệt tại thị trường Việt Nam; đặc biệt là trong quá trình hình thành và phát triển của bộ môn quần vợt. Thương hiệu Dunlop đã trở thành hình ảnh quen thuộc, không chỉ về mặt phát triển thương mại và chiếm lĩnh thị phần, mà còn là một nhà tài trợ tích cực cho các hoạt động thúc đẩy sự phát triển của bộ môn này tại Việt Nam.
Nhằm thể hiện sự quan tâm sâu sắc cũng như – thêm một lần nữa – đóng góp sức mình, tạo động lực cho sự phát triển quần vợt đỉnh cao, ngày 01/06/2012 vừa qua, Dunlop đã ký hợp đồng tài trợ độc quyền 3 năm cho nữ vận động viên số một Việt Nam – Huỳnh Phương Đài Trang, với tổng giá trị bằng tiền mặt và hiện vật khoảng 450 triệu đồng.


Quần vợt Việt và câu chuyện Nữ vận động viên
Sự áp đảo của các VĐV từ các cường quốc quần vợt trong các giải đấu của Hiệp hội Quần vợt Nữ Nhà nghề (WTA) khiến các VĐV Châu Á gặp khó khăn trong việc cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng. Một số quốc gia Châu Á đạt được thành tích đáng khích lệ là Trung Quốc và Nhật Bản nhưng số lượng vẫn còn rất khiêm tốn.
Chính vì vậy, con đường nhanh nhất để có thể làm chủ các tấm huy chương của các quốc gia Châu Á là đầu tư cho VĐV nữ.

Điều này cũng được áp dụng tại nước ta với điểm sáng là Huỳnh Phương Đài Trang. Mới 18 tuổi, song Đài Trang đã “dắt lưng” hàng loạt thành tích: vô địch U14 Châu Á, vô địch Giải Các Tay vợt Xuất sắc 2009, vô địch Quốc gia 2010. Hiện tại, cô là tay vợt nữ duy nhất của Việt Nam có tên trên bảng xếp hạng Quần vợt Nữ Nhà nghề (WTA).
Tuy nhiên, để có thể tiếp tục phát huy và duy trì thành tích, các VĐV đỉnh cao nói chung và Huỳnh Phương Đài Trang nói riêng rất cần được đầu tư về tài chính. Sự hỗ trợ từ các nguồn lực xã hội để giúp các VĐV phát triển tài năng là vô cùng quan trọng. Hành động tài trợ của Dunlop dành cho Đài Trang không chỉ là một món quà dành cho nữ VĐV số một Việt Nam, mà còn thể hiện cam kết đồng hành của Dunlop trong các hoạt động gây dựng phong trào quần vợt; cổ vũ, động viên các VĐV nữ nói riêng, trong điều kiện cạnh tranh vô cùng khăn khó của các VĐV Việt Nam trên trường quốc tế.
*****
Thông tin tham khảo về Huỳnh Phương Đài Trang:
Là VĐV quần vợt nữ số một Việt Nam
Sinh ngày: 01/08/1993
Quê quán: Vũng TàuThông tin tham khảo về Dunlop Sport:

Dunlop Sport là thương hiệu thể thao có lịch sử hơn 100 năm. Dunlop Sport cung cấp rất nhiều sản phẩm sử dụng trong Tennis, Squash, Bóng bàn, Golf, các sản phẩm quần áo, giầy, tất và các phụ kiện khác.
Bóng Dunlop cũng là bóng tennis được sử dụng chính thức trong các giải Monte-Carlo Rolex Master, Barcelona Open, Estoril Open, Madrid Open, BMW Open bên cạnh các giải đấu khác của Hiệp hội Quần vợt Chuyên nghiệp (ATP).
Xuất hiện chính thức lần đầu trong giải Wimbledon 1936, Dunlop là thương hiệu vợt được sử dụng nhiều nhất, cống hiến nhiều nhất trong cơ cấu giải thưởng của Wimbledon năm đó và những năm về sau, với giải vô địch đầu tiên thuộc về tay vợt nữ Helen Jacobs. Từ đó, Dunlop tiếp tục là sự lựa chọn của các tay vợt hàng đầu, đóng góp nhiều trong bảng lịch sử thành tích thế giới như Jaroslav (vô địch Wimbledon 1954); Lew Hoad (vô địch Wimbledon, Úc - Pháp mở rộng 1956); Rod Laver (vô địch Wimbledon 1969); John Mcenroe (vô địch Wimbledon 1980);… và gần đây nhất là vô địch đôi nam nữ Iveta Benesova và Jurgen Melzer (Wimbledon 2011).
Dunlop được phân phối tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Thời trang Kowil Việt Nam - Thành viên của Tập đoàn Phú Thái.

Số lượt đọc:  538  -  Cập nhật lần cuối:  28/08/2012 02:30:39 PM