|  Check mail   |     |     |     |     |   
 
  Trang chủ   Giới thiệu   Sản phẩm   Tin tức   Tuyển dụng   Đào tạo định hướng   Quan hệ cổ đông   Liên hệ
Tin nổi bật   |   Tin VHDN   |   Tin chuyên đề   |   
HOSEHNX

TIN TỨC

Mọi tin tức và sự kiện của Tập đoàn sẽ thường xuyên được cập nhật tại mục này.

Tập đoàn Phú Thái đón nhận huân chương lao động hạng nhì nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập.


Tiền thân là Công ty TNHH Phú Thái được thành lập năm 1993 sau thời kỳ đổi mới,qua 20 năm xây dựng và trưởng thành, từ một công ty chỉ có số vốn 50 triệu đồng và vài nhân viên cùng với một niềm tin sắt đá, đến nay Phú Thái đã khẳng định được vị thế trên thị trường, trở thành người bạn đáng tin cậy, là cầu nối giữa nhà sản xuất với người tiêu dùng, góp phần không nhỏ vào việc lưu thông hàng hóa cũng như phát triển thị trường phân phối và bán lẻ Việt Nam.

Màn múa hát chào mừng Lễ kỷ niệm 20 năm và đón nhận Huân chương lao động hạng nhì

Với hơn 30 công ty thành viên, trung tâm phân phối kho vận và mạng lưới gần 200.000 đại lý trên phạm vi cả nước và bằng sự nỗ lực phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn, lao động sáng tạo không ngừng của toàn thể ban lãnh đạo cùng hơn 3.000 cán bộ nhân viên, Phú Thái ngày một trưởng thành, lớn mạnh về mọi mặt.

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập, Phú Thái đã vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng nhì, phần thưởng cao quí của Đảng và nhà nước, ghi nhận những thành tích của chặng đường 20 năm, khi bước sang tuổi 21 tràn đầy sức trẻ.

Thứ trưởng Bộ Công thương Hồ Thị Kim Thoa trao và gắn huân chương lên cờ truyền thống

Đại diện toàn thể CBNV, Ban giám đốc nhận Huân chương

Ngày 02/11/2013 tại Khách sạn Melia Hà Nội. Phú Thái đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận huân chương lao động hạng nhì và kỷ niệm 20 năm ngày thành lập. Đến dự có Ủy viên dự khuyết BCH TW Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Đắc Vinh; Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam Vũ Tiến Lộc, Thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa; Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Văn Sửu; Lãnh đạo các tập đoàn, các công ty các đối tác chiến lược; Đại diện các hãng thông tấn báo chí và truyền hình TW và địa phương và bạn bè cùng đông đảo CBNV của Phú Thái qua các thời kỳ.

Đại biểu dự Lễ đón nhận huân chương và kỷ niệm 20 năm ngày thành lập.

Tại buổi Lễ, sau khi đọc diễn văn chào mừng, ông Phạm Đình Đoàn - Tổng giám đốc Phú Thái đã phát biểu nêu rõ định hướng phát triển trong 10 năm tới với mục tiêu trở thành Tập đoàn phân phối hàng đầu Việt Nam, bằng việc mở rộng hệ thống phân phối bán lẻ, logistics, M&A và liên doanh liên kết với các đối tác mạnh (trong và ngoài nước) để tăng cường lợi thế cạnh tranh và phát triển tăng tốc, nhằm xây dựng một mạng lưới phân phối và bán lẻ hoàn chỉnh gồm 25 trung tâm phân phối và logistics tiêu chuẩn ở 20 tỉnh thành chính với mạng lưới phân phối đến 300.000 đại lý. Bên cạnh đó, Phú Thái sẽ phát triển mở rộng hệ thống bán lẻ với khoảng 1.500 cửa hàng - trên cơ sở đó hình thành một Tập đoàn phân phối và bán lẻ hàng đầu Việt Nam với doanh thu khoảng gần 2 tỷ USD và trên 10.000 cán bộ nhân viên.

Tổng giám đốc Phạm Đình Đoàn phát biểu tại buổi lễ.

Tham dự và phát biểu tại Lễ kỷ niệm, Thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ thị Kim Thoa đã đánh giá cao những thành tựu đạt được trong suốt 20 năm qua của Phú Thái. Theo đánh giá của bà, hiện Phú Thái là một trong những tên tuổi đứng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối và bán lẻ hàng tiêu dùng, đã xây dựng được mạng lưới phân phối bán sỉ rộng khắp trên phạm vi cả nước. Bên cạnh đó, Phú Thái còn là một trong số ít doanh nghiệp của Việt Nam hoạt động mang tính chuyên nghiệp và bài bản trong lĩnh vực phân phối hàng hoá, được nhận chứng chỉ ISO 9001:2000. Đại diện lãnh đạo Phòng thương mại công nghiệp VN, Chủ tịch Vũ Tiến Lộc đã phát biểu đánh giá cao tính tiên phong, năng động, sức sáng tạo đổi mới và ghi nhận những kết quả Phú Thái đã đạt được trong 20 năm qua đồng thời động viên toàn thể CBNV tiếp tục nỗ lực, phấn đấu để đưa Phú Thái trở thành 1 doanh nghiệp hàng đầu VN trong lĩnh vực phân phối và bán lẻ đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của kinh tế nước nhà.

Thứ trưởng Bộ Công thương Hồ Thị Kim Thoa và Chủ tịch Phòng TM và CN Việt Nam Vũ Tiến Lộc phát biểu chỉ đạo.

Đại diện đối tác chiến lược đã phát biểu chào mừng những thành quả đã được và sự hợp tác tốt đẹp trong thời gian qua, đồng thời cam kết sẽ kề vai sát cánh cùng Phú Thái hơn nữa trong chặng đường phát triển mới.


Ông bà Chủ tịch và Phó chủ tịch Tập đoàn TCC và Chủ tịch BJC phát biểu chào mừng

Có được những thành tích đó bên cạnh sự giúp đỡ của các cơ quan ban ngành TW và địa phương còn có sự đoàn kết phấn đấu nỗ lực và hăng say của toàn thể CNCNV trong suốt chặng đường 20 năm qua. Tại buổi lễ, Ban lãnh đạo Công ty cũng đã trao tặng Kỷ niệm chương cho đại diện CBNV đã gắn bó với Phú Thái lâu nămvà đóng góp tích cực.


Ban lãnh đạo trao tặng Kỷ niệm chương cho đại diện CNNV gắn bó lâu năm.

Chặng đường sắp tới, để phát triển nhanh và bền vững, ngoài việc hợp tác tận dụng thế mạnh của các đối tác về vốn, công nghệ và tính quốc tế hóa, Phú Thái sẽ xây dựng môi trường làm việc “3 in 1” vừa là nơi làm việc hiệu quả, vừa là nơi đào tạo và thu hút nhân tài và vừa là ngôi nhà thân thiết thứ 2 của CNNV, bên cạnh đó với chủ trương con người là cốt lõi, Phú Thái sẽ xây dựng đội ngũ nhân lực phù hợp và có chính sách phát triển nhân sự lâu dài và cạnh tranh để họ toàn tâm, toàn lực đóng góp cho sự phát triển của công ty.

Khát vọng dẫn đầu luôn được mỗi cán bộ, nhân viên của công ty thực hiện bằng quyết tâm: “Đổi mới trong tư duy - Quyết liệt trong hành động - Đoàn kết để tăng tốc - Với khát vọng dẫn đầu”, nhằm giữ vững và phát triển vị trí hàng đầu của ngành phân phối, bán lẻ Việt Nam.


Hô khẩu hiệu thể hiện sự quyết tâm.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

Tổng giám đốc Phạm Đình Đoàn phát biểu cám ơn các cơ quan nhà nước, các đối tác và quan khách

Phất cao cờ truyền thống 20 năm trưởng thành thắng lợi.

Múa hát chào mừng.

Thay mặt Ban lãnh đạo, Ông Phạm Quốc Mạnh - Phó tổng giám đốc và Bà Nguyễn Bích Ngọc – Phó Chủ tịch công đoàn tặng hoa cho Bà Vũ Thị Dậu - Đại diện cổ đông sáng lập đầu tiên của Phú Thái


Ông Phạm Quốc Mạnh - Đọc quyết định tặng Huân chương lao động hạng nhì của Chủ tịch nước.

Đội cờ tiến vào vị trí


Đón chào quý khách


Niềm vui trong ngày lễ trọng đại
Chào đón khách mời


Múa hát mừng vui


Ông Phan Việt Hưng - Phó tổng giám đốc, đọc quyết định trao tặng Kỷ niệm chương và phần thưởng cho CBNV


Trao tặng quà lưu niệmĐại diện các đơn vị và cá nhân nhận giải thưởng cuộc thi Viết về Phú Thái nhân dịp kỷ niệm 20 năm.
Một số ảnh ký niệm tại buổi lễ


Vui chơi đoán ô chữ


Cùng hô khẩu hiệu quyết tâm


Liên hoan vui mừng
Số lượt đọc:  1079  -  Cập nhật lần cuối:  28/11/2013 01:26:39 PM