|  Check mail   |     |     |     |     |   
 
  Trang chủ   Giới thiệu   Sản phẩm   Tin tức   Tuyển dụng   Đào tạo định hướng   Quan hệ cổ đông   Liên hệ
Cơ hội việc làm   |   Chính sách nhân sự   |   Môi trường làm việc   |   Văn hóa doanh nghiệp
TUYỂN DỤNG

Một trong những định hướng chiến lược nhằm thu hút và nâng cao trình độ nhân lực của tập đoàn Phú Thái chính là tích cực thúc đẩy, phát huy, tạo dựng một môi trường làm việc và mang phong cách riêng
     

CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ

Một doanh nghiệp phát triển thành công không thể thiếu một bộ máy nhân viên tốt, có năng lực, đoàn kết, luôn hết lòng vì công việc.

Trong thời buổi kinh tế hiện nay, để chiêu nạp những nhân viên có kiến thức không khó, nhưng để tìm ra những người phù hợp với vị trí cần tuyển dụng lại là một bài toán làm đau đầu các doanh nghiệp.

Với quan niệm “Tài sản con người đóng góp 70% thành công của doanh nghiêp”, coi yếu tố con người chính là nền tảng dẫn đến thành công, Tập đoàn Phú Thái đã và đang từng bước xây dựng cho mình một chính sách thu hút nhân tài với môi trường làm việc tốt, cởi mở cùng những chế độ đãi ngộ hợp lý nhằm tìm ra những nhân viên phù hợp với từng vị trí trong công ty.

I/ Tuyển dụng

- Phát triển ngay chính những cán bộ nhân viên:
Nếu bạn là nhân viên của Phú Thái không hẳn lúc nào bạn cũng làm ở một vị trí cố định mà bạn có thể được sắp xếp vào một vị trí khác phù hợp theo năng lực và mong muốn của bạn khi công ty đang có nhu cầu.
Như vậy, khi có nhu cầu tuyển dụng, Phú Thái sẽ phát triển ngay chính cán bộ nhân viên của mình vào vị trí cần tuyển nhưng nếu chưa tìm được cá nhân phù hợp thì sẽ tổ chức chiêu nạp hiền tài từ nhiều kênh khác nhau.

- Tuyển dụng nhân viên mới qua các kênh thông tin:

+ Nội bộ: Những cán bộ nhân viên – kênh thông tin tuyển dụng đầu tiên được sử dụng, đang làm việc tại Phú Thái, những người đã gắn bó với công ty trong một thời gian và là người hiểu công ty, biết được công ty đang cần những người có khả năng ra sao, trình độ thế nào và từ đó họ có thể giới thiệu hay đề cử bạn bè, người quen vào những vị trí mà Phú Thái đang cần.

+ Mạng Internet: đưa các thông tin tuyển dụng lên website của công ty www.phuthaigroup.com; qua các website việc làm có uy tín như: vietnamworks.com, tuyendung.com....

+ Phương tiện truyền thông: báo chí, truyền hình

+ Các kênh trường học: tổ chức những ngày tuyển dụng tại các trường cao đẳng và đại học. Đặc biệt, Phú Thái còn liên kết với nhà trường xây dựng qũy học bổng trao tặng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc.

- Cầu hiền:

Bạn giỏi hay chuyên sâu về một lĩnh vực nào đó, Phú Thái luôn rộng cửa đón bạn và tạo cho bạn môi trường làm việc tốt nhất để có thể phát triển khả năng sáng tạo trong công việc.

II/ Đào tạo

Chính sách đào tạo là một trong những chính sách mà Ban Giám đốc công ty luôn ưu tiên trong quá trình quản lý nhân viên. Với đặc thù hoạt động trong lĩnh vực phân phối hàng tiêu dùng, ngoài những khóa đào tạo chuyên môn nghiệp vụ liên quan đến hoạt động phân phối như Quy trình bán hàng, Quy trình huấn luyện nhân viên, Quy trình lập chỉ tiêu và báo cáo...còn có những khoá đào tạo bổ trợ nâng cao như Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý thời gian, Kỹ năng lập kế hoạch....

- Hình thức đào tạo:

+ Đào tạo nội bộ: Việc đào tạo các kỹ năng sản phẩm và kỹ năng bán hàng là một trong những hoạt động đào tạo thường xuyên của Phú Thái. Vì thế, công ty đã thành lập Ban huấn luyện gồm những nhân viên quản lý có kinh nghiệm chuyên môn cao về kinh doanh phân phối ,có khả năng truyền đạt và giảng dạy để phổ biến những kinh nghiệm cũng như những kiến thức thực tế cho nhân viên.
+ Đào tạo bên ngoài: Căn cứ vào nhu cầu công việc nhân viên sẽ được lựa chọn cử đi học bên ngoài hoặc Công ty sẽ mời những chuyên gia nước ngoài hay những khoá học có uy tín về giản dạy cho cán bộ nhân viên.
Bên cạnh đó, hàng tuần các đơn vị trong tập đoàn đều có những khoá riêng như sản phẩm cuả đơn vị đó hay những khoá đào tạo do các hãng đối tác hỗ trợ

- Chính sách phát triển nhân viên:

Mọi vị trí trong công ty luôn luôn “mở” cho nhân viên, đó chính là thông điệp mà Ban giám đốc Tập đoàn Phú Thái gửi đến cán bộ nhân viên nhằm tạo mọi điều kiện và những cơ hội cho nhân viên phát triển hết năng lực của mình và vươn tới một vị trí phù hợp với khả năng cũng như mong muốn của từng cá nhân.

Số lượt đọc:  14184  -  Cập nhật lần cuối:  07/11/2011 11:03:19 AM