|  Check mail   |     |     |     |     |   
 
  Trang chủ   Giới thiệu   Sản phẩm   Tin tức   Tuyển dụng   Đào tạo định hướng   Quan hệ cổ đông   Liên hệ
Cơ hội việc làm   |   Chính sách nhân sự   |   Môi trường làm việc   |   Văn hóa doanh nghiệp
TUYỂN DỤNG

Một trong những định hướng chiến lược nhằm thu hút và nâng cao trình độ nhân lực của tập đoàn Phú Thái chính là tích cực thúc đẩy, phát huy, tạo dựng một môi trường làm việc và mang phong cách riêng
     

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Một trong những định hướng mang tính chiến lược để thu hút và nâng cao trình độ nhân lực của Tập đoàn Phú Thái chính là tích cực thúc đẩy, phát huy, tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp và mang phong cách riêng.

Một môi trường làm việc Năng động – Chuyên nghiệp – Thân thiện – Gắn bó - Đoàn kết chính là điểm mạnh thu hút những bạn trẻ đến làm việc tại Công ty Cổ phần Tập đoàn Phú Thái.

- Ban Giám đốc luôn tạo điều kiện cho nhân viên chủ động trong công việc.
- Mọi cán bộ nhân viên đều nhận được sự hỗ trợ tối đa từ phía Ban Giám đốc nếu khi có yêu cầu hay khi gặp khó khăn.

- Chế độ tưởng thưởng: Phú Thái đã và đang xây dựng một chính sách tưởng thưởng phù hợp với công ty và có tính cạnh tranh so với các doanh nghiệp tương đương trên thị trường. Ngoài những chế độ đãi ngộ cho nhân viên mà Nhà nước quy định, Phú Thái còn có một chế độ đãi ngộ dành riêng cho cán bộ nhân viên của mình như những đãi ngộ về tiền lương, về y tế...

- Không muốn nhân viên mình phải chịu thua thiệt, Phú Thái có những bản đánh giá định kỳ: đánh giá kết quả nhân viên (để đưa ra mức lương phù hợp với năng lực) và đánh giá kết quả tình hình hiện tại (những vấn đề nổi cộm mà cần giải quyết).

- Ngoài ra, để chăm lo đời sống tinh thần cho CBNV, Hội Liên hiệp Thanh niên Phú Thái phối hợp cùng Công đoàn Phú Thái đã tổ chức nhiều hoạt động nhằm mục đích “Khơi sáng trí tuệ - Khỏe mạnh thể chất - Vững chắc tinh thần” như: phong trào văn nghệ quần chúng tại đơn vị, thành lập các câu lạc bộ chuyên môn như CLB bóng đá, CLB văn nghệ, CLB Tiếng Anh, CLB nữ công, CLB các nhà quản lý trẻ, ... Các hoạt động đã thu hút hội viên vào các phong trào thi đua lao động, không ngừng rèn luyện, học tập và nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ vì sự phát triển toàn diện và bền vững của Phu Thai Group.

Tập đoàn Phú Thái, với mong muốn xây dựng một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, thân thiện, gắn bó và đoàn kết, một môi trường làm việc luôn khuyến khích sự sáng tạo, tinh thần tập thể, đã, đang và sẽ luôn thu hút được nhiều nhân tài gắn bó lâu dài trong mọi lĩnh vực./.

Số lượt đọc:  10513  -  Cập nhật lần cuối:  03/11/2011 02:58:03 PM