Sự kiện

SHARE

Ngôi nhà mới của Phú Thái Food

02/04/2024

Sáng ngày 29 tháng 3, các đối tác, đơn vị thành viên cùng nhiều CBNV của tập đoàn Phú Thái đã đến chung vui và chúc mừng cho Phú Thái Food chuyển về ngôi nhà mới tại 897 Giải Phóng.

Từ góc độ đơn vị, sự kiện lần này là một bước tiến mới với Phú Thái Food để không ngừng nâng cao chất lượng môi trường làm việc cho các CBNV. Từ góc độ Công ty, đây là một sự kiện ý nghĩa, đưa các đơn vị thành viên của Phú Thái Group lại gần nhau hơn để tăng cao tương tác, tạo điều kiện cho các thành viên của Phú Thái dễ dàng giao lưu hơn và xích lại gần nhau hơn. 

Toàn thể CBNV của đơn vị đều cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi chuyển về một nơi làm việc mới khang trang hơn và gần gũi hơn với những người anh em khác trong Tập thể Phú Thái. Đây chắc chắn sẽ là một trong những động lực để giúp cho các anh chị em của Phú Thái Group ngày một cố gắng và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong công việc hàng ngày. 

Ngoài việc nâng cao cơ sở vật chất, trong thời gian tới, Phú Thái sẽ có thêm nhiều dự án để tiếp tục đầu tư và nâng tầm trang thiết bị, phần mềm và con người để đẩy mạnh sự phát triển và nâng cao tính cạnh tranh của tổ chức.