Sự kiện

SHARE

TRẢI NGHIỆM TẠI DOANH NGHIỆP – BƯỚC ĐỆM LỚN CHO SINH VIÊN – CƠ HỘI VÀNG CHO PHÚ THÁI

25/03/2024

Sau quá trình học tập nghiên cứu trên ghế nhà trường, trải nghiệm thực tập tại doanh nghiệp chính là bước đệm cần có cho sự trưởng thành của sinh viên và cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Thực tập tại doanh nghiệp là cơ hội tốt nhất để sinh viên được học hỏi về lĩnh vực mà mình quan tâm. Trong quá trình thực tập, các bạn sinh viên được đào tạo về kỹ năng làm việc, tìm hiểu về môi trường làm việc tại doanh nghiệp, cũng như có cái nhìn rõ nét hơn về ngành nghề của mình.

Đóng góp vào công tác đào tạo và nuôi dưỡng nhân tài cho ngành FMCG (hàng tiêu dùng nhanh) nói riêng và cho thị trường lao động trẻ nói chung, đầu năm 2024, Phú Thái Group hân hạnh được đồng hành cùng Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp UNETI trong dự án thực tập cho 22 bạn sinh viên. Tại Phú Thái, các bạn được trải nghiệm công việc của Nhân viên kinh doanh, được tham gia Đào tạo định hướng, đào tạo tại chỗ; đặc biệt được giao lưu, chia sẻ với các anh chị cán bộ chủ chốt có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Hành trình 7 tuần thực tập đã kết thúc và để lại nhiều giá trị cho các bạn sinh viên:

  • Trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại Phú Thái Hà Nội – nhà phân phối độc quyền Miền Bắc của P&G.
  • Có kiến thức sâu hơn về ngành FMCG (Hàng tiêu dùng nhanh)
  • Hiểu về mô hình nhà phân phối là sự tổng hòa của vận hành, sản phầm, dịch vụ, nghiệp vụ bán hàng và mô hình kho bãi.
  • Đồng hành với doanh nghiệp có tuổi đời 30 năm tại Việt Nam, tăng thêm sự tự tin và kiến thức cho những bước tiến tương lai.
  • Mở ra cơ hội việc làm cho các bạn khi ra trường.

Bên cạnh đó, Phú Thái cũng vô cùng trân trọng và biết ơn được:

  • Đồng hành và tạo ra giá trị cùng với nhà trường
  • Trải nghiệm và thêm hiểu biết về những nhân tài tương lai
  • Truyền lửa và đóng góp vào công cuộc đào tạo của thị trường lao động tại Việt Nam.

Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp UNETI trong dự án phối hợp đào tạo để các bạn sinh viên có kỳ thực tập đáng nhớ. Phú Thái luôn mở rộng cánh cửa chào đón các bạn sinh viên đến trải nghiệm và học tập tại doanh nghiệp và luôn mong muốn được mang lại nhiều giá trị hơn cho nhà trường nói riêng cũng như cho ngành nói chung.