Giải pháp

Giải pháp

Về chuỗi cung ứng của Phú Thái group

Với mong muốn cung cấp các giải pháp toàn diện,  chúng tôi phát triển dịch vụ chuỗi cung ứng toàn cầu, bao gồm:  chuỗi cung ứng đầu cuối (end – to – end), giải pháp hậu cần (logistics) cho các nhà bán lẻ, bán buôn, các nhà phân phối thứ ba (sub-distributor) và kênh bán hàng hiện đại như siêu thị, cửa hàng tiện lợi.

Bề dầy kinh nghiệm với hơn 26 năm trong ngành cung ứng và phân phối

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành phân phối tại Việt Nam, Tập đoàn Phú Thái đóng vai trò kết nối, giúp các doanh nghiệp uy tín nước ngoài có thể đưa các hàng hóa của mình đến với người tiêu dùng Việt Nam; mang đến những sản phẩm đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao về chất lượng, mẫu mã… của người tiêu dùng Việt.

Không chỉ dừng lại ở việc kết nối với các nhà cung cấp, lựa chọn sản phẩm và phát triển sản phẩm tại Việt Nam, Phú Thái group còn cung cấp các dịch vụ đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng như giao nhận - vận tải, chương trình khuyến mãi, dịch vụ hậu mãi cho người tiêu dùng.

Vì sao nên chọn Phú Thái làm đối tác chiến lược?

 

null

Đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp kỹ năng

  • Nhân viên kinh doanh tận tâm, chu đáo, nhiệt tình với khách hàng và hiểu biết về sản phẩm.
  • 60% doanh số bán hàng đến từ các cửa hàng bán lẻ.

Tinh thần hợp tác minh bạch tin cậy với các đối tác

  • Luôn thiện chí, sẵn sàng cải tiến để đáp ứng các yêu cầu của đối tác.
  • Mạng lưới phân phối rộng khắp trên toàn quốc với 63 tỉnh thành và tập trung nhiều tại 5 thành phố lớn.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

  • Lưu trữ thông tin khách hàng thông qua hệ thống CSDL riêng của PTG.
  • Xây dựng, chăm sóc, duy trì mối quan hệ thân thiết với khách hàng, lắng nghe ý kiến khách hàng để có các chương trình hỗ trợ, hợp tác tốt nhất.
  • Dịch vụ hậu mãi đa dạng, hấp dẫn.

Phú Thái luôn tin rằng, dịch vụ khách hàng không nên là một bộ phận, nó là toàn bộ công ty. Và chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ đáng tin cậy, minh bạch cũng như lợi ích lâu dài cho mọi đối tác.