Sự kiện

SHARE

HOẠT ĐỘNG HÂN HOAN CHÀO ĐÓN TUỔI MỚI CỦA CÁN BỘ NHÂN VIÊN PHÚ THÁI

09/10/2023

Được thành lập vào ngày 15/10/1993, năm nay, Phú Thái Group chính thức tròn 30 tuổi. Trải qua 30 năm thăng trầm phát triển, Phú Thái giờ đây đã trở thành cái tên quen thuộc trong lĩnh vực hàng tiêu dùng nhanh. Sự đóng góp và cống hiến của từng Cán bộ, công nhân viên chính là yếu tố chính khiến công ty đạt được vị trí đứng trong ngành như bây giờ.

Văn hóa chiến thắng, tinh thần chiến binh không chỉ được thể hiện trên từng con phố, từng khu vực khi chúng tôi tham gia vào công tác kinh doanh mà còn cả ở những phong trào nội bộ. Để thúc đẩy tinh thần cán bộ nhân viên, Công đoàn công ty đã tổ chức những hoạt động hướng tới kỷ niệm 30 năm: Giải bóng đá Phú Thái và chương trình thi văn nghệ Phú Thái got talents.

Giải bóng đá Phú Thái Group 2023 là sân chơi được tổ chức nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, tôn vinh tinh thần đồng đội, nâng cao tinh thần thể thao cao thượng, tích cực. Giải đấu đã diễn ra hết sức sôi nổi và gay cấn với sự tham gia từ các Đơn vị thành viên.

Chương trình văn nghệ “Tự hào 30 năm Phú Thái” được tổ chức với quy mô lớn. Đây là cơ hội giao lưu văn nghệ không chỉ giữa các Đơn vị mà còn với các công ty anh em: Phú Thái Mobilitity và Kowil. Người xem đã được xem những tiết mục trình diễn xuất sắc, công phu của các cán bộ nhân viên

Bên cạnh việc đầu tư vào cơ sở vật chất và môi trường làm việc, Phú Thái luôn tổ chức các hoạt động văn hóa doanh nghiệp để giúp cán bộ nhân viên thực sự cảm nhận được nơi đây là ngôi nhà thứ 2 của mọi người.