Sự kiện

SHARE

Phú Thái trở thành nhà phân phối toàn quốc điều hòa dân dụng Carrier

02/02/2024

Công ty cổ phần Tập đoàn Phú Thái phân phối các sản phẩm máy điều hòa không khí treo tường thương hiệu Carrier trên toàn quốc từ tháng 12/2023.

Theo đại diện Tập đoàn Phú Thái, việc trở thành nhà phân phối toàn quốc cho sản phẩm điều hòa dân dụng của Carrier khẳng định vai trò là đối tác tin cậy doanh nghiệp tại Việt Nam. Tập đoàn cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng, uy tín cùng dịch vụ chuyên nghiệp nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, đồng thời không ngừng đổi mới và phát triển để đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng khắt khe.

Ông Lê Việt Hùng - Tổng giám đốc Carrier Việt Nam chia sẻ niềm vui khi hợp tác với Tập đoàn Phú Thái để phát triển hơn nữa dòng sản phẩm điều hòa không khí dân dụng tại thị trường Việt Nam. Ông cho biết qua hơn 30 năm hiện diện và phát triển tại dải đất hình chữ S, trong tương lai, đội ngũ lãnh đạo sẽ tiếp tục cải tiến và thay đổi nhằm đưa Carrier trở thành một trong những công ty có sự tăng trưởng cao và bền vững tại thị trường trong nước, trách nhiệm xã hội và tín nhiệm của khách hàng.

Ông Lê Việt Hùng, Tổng giám đốc Carrier Việt Nam, trao chứng nhận Nhà phân phối điều hòa dân dụng toàn quốc cho đại diện Tập đoàn Phú Thái. Ảnh: Phú Thái

Ông Lê Việt Hùng, Tổng giám đốc Carrier Việt Nam, trao chứng nhận Nhà phân phối điều hòa dân dụng toàn quốc cho Bà Nguyễn Thị Mai Phương - Giám đốc Điều hành Công ty Cổ phần Tập đoàn Phú Thái. Ảnh: Carrier Việt Nam

Tập đoàn Phú Thái (Phú Thái Group) tiền thân là Công ty TNHH Phú Thái được thành lập từ tháng 10/1993, hoạt động trong lĩnh vực thương mại, kinh doanh và phân phối các sản phẩm hàng tiêu dùng. Trải qua 30 năm xây dựng và phát triển, với phương châm lấy đạo đức kinh doanh và chất lượng sản phẩm, dịch vụ làm hàng đầu để làm vừa lòng khách hàng, Phú Thái Group là cầu nối uy tín giữa các nhà sản xuất với người tiêu dùng, góp phần không nhỏ vào việc lưu thông hàng hóa cũng như đẩy mạnh thị trường bán lẻ với hệ thống phân phối và hậu cần. Là một tập đoàn có tính chuyên nghiệp và quốc tế hóa cao, hiện nay, Phú Thái Group phát triển hơn 20 công ty thành viên, trung tâm phân phối và kho vận với hơn 2.000 cán bộ nhân viên hoạt động trên phạm vi cả nước, doanh thu hàng năm đạt hàng nghìn tỷ đồng.

Carrier là tập đoàn cung cấp các giải pháp điều hòa không khí, nâng cao chất lượng không khí sạch bên trong các tòa nhà. Thương hiệu cam kết không ngừng đổi mới, phát triển các xu hướng ứng dụng công nghệ hiện đại, trở thành tập đoàn toàn cầu dẫn đầu về giải pháp năng lượng và khí hậu thông minh, đáp ứng các nhu cầu xã hội. Thương hiệu đặt khách hàng là trọng tâm trong chiến lược phát triển bền vững và bảo vệ môi trường.

Tập đoàn Carrier được tạp chí Fortune của Mỹ vinh danh là một trong những công ty được ngưỡng mộ nhất toàn cầu hai năm liên tiếp kể từ 2022. Thương hiệu cũng được bầu chọn là công ty điều hòa không khí (HVAC) tốt nhất thế giới trong hai năm 2022 và 2023 bởi tạp chí US. News & World Report (Mỹ).

Trong những năm gần đây, Carrier Việt Nam đã đưa ra những chiến lược phát triển dòng sản phẩm điều hòa dân dụng nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường điều hòa không khí ngày càng cao thông qua hợp tác chiến lược với Tập đoàn Phú Thái - nhà phân phối dòng sản phẩm điều hòa dân dụng toàn quốc mang thương hiệu Carrier. Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu sự mở đầu cho sự hợp tác chiến lược vững chắc giữa hai thương hiệu uy tín.

Theo VNExpress