Sự kiện

SHARE

Hội thảo: Tầm nhìn nghành phân phối và cơ hội của Phú Thái

04/03/2024

Để khởi động cho chuỗi hoạt động đào tạo năm 2024, vào ngày 01 tháng 3, Phú Thái Group và Phú Thái Holdings Group đã đồng tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “Tầm nhìn nghành Phân phối và cơ hội của Phú Thái” tại khách sạn Sheraton Hà Nội. Trong buổi hội thảo này, hơn 100 cán bộ chủ chốt của hai công ty đã có cơ hội gặp gỡ và trao đổi cùng diễn giả Hoàng Nam Tiến đến từ Tổ chức Giáo dục FPT.

Trong chương trình, đội ngũ lãnh đạo của Phú Thái đã cùng nhìn nhận và bàn luận về nhiều chủ đề được quan tâm trong thời điểm hiện tại:

  • Xu hướng và những thử thách tiềm ẩn trong thị trường hiện nay
  • Những cơ hội tiềm năng trong những thay đổi và biến động
  • Chuyển đổi số trong nghành phân phối
  • Xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Với nhiều sự thay đổi trong những năm qua, nhiều chuyên gia đã nhận định thế giới VUCA (Volatile, Uncertain, Complex, Ambiguous - Biến động, Bất ổn, Phức tạp, Mơ hồ) đã trở thành BANI (Brittle, Anxious, Non-Linear, Incomprehensible – Dễ gãy đổ, Đầy lo lắng, Không thể dự đoán, Không thể hiểu đúng). Chính vì vậy, vai trò của của người lãnh đạo trở nên quan trọng hơn vào giờ hết trong việc dẫn dắt tổ chức tiếp tục phát triển trong thời kỳ thị trường còn nhiều khó khăn.

Buổi hội thảo này là một trong những hoạt động đầu tư cho con người Phú Thái nhằm mang lại nhiều kiến thức bổ ích, tạo động lực và truyền cảm hứng cho đội ngũ lãnh đạo để phấn đấu và vươn lên cho năm tài chính mới. Cùng với nhiều thay đổi tích cực cùng thị trường và sự kịp thời nắm bắt cơ hội, Phú Thái Group sẽ luôn tiếp tục vươn lên để trở thành Tập đoàn phân phối và hậu cần hàng đầu Việt Nam.