Sự kiện

SHARE

TẬP ĐOÀN PHÚ THÁI PHÁT ĐỘNG LỄ RA QUÂN NHÃN HÀNG CARRIER

25/12/2023

Sáng ngày 25/12 tại Hà Nội, Tập đoàn Phú Thái tổ chức lễ ra quân nhãn hàng Carrier, bước những bước đi vững chắc đầu tiên trong vai trò mới – tổng thầu toàn quốc cho điều hòa dân dụng của Carrier tại Việt Nam.

Sáng ngày 25/12 tại văn phòng Trung tâm phân phối số 3 và số 5, Tập đoàn Phú Thái đã tổ chức Lễ ra quân nhãn hàng điều hòa không khí Carrier – ngành hàng điện máy, tạo ra thế kiềng bốn chân vững chắc trong bản đồ ngành hàng mà Tập đoàn phối: Ngành hàng Thực phẩm, Ngành hàng hóa mỹ phẩm, Ngành hàng gia dụng và Ngành hàng điện máy.

Đại diện Tập đoàn Phú Thái, bà Nguyễn Thị Mai Phương – Giám đốc Điều hành trao Chứng nhận đơn vị Tổng thầu phân phối điều hòa không khí gia dụng cho ông Nguyễn Xuân Tú – Giám đốc ngành hàng điện lạnh.

Chia sẻ về lý do lựa chọn Carrier trở thành động cơ thứ tư cho con tàu Phú Thái, ông Lê Đình Phú – Giám đốc Thương mại Tập đoàn Phú Thái chia sẻ: “Với tầm nhìn trở thành Tập đoàn phân phối và hậu cần hàng đầu Việt Nam, Phú Thái hàng ngày hàng giờ vẫn theo đuổi những sứ mệnh đã trở thành giá trị cốt lõi của Tập đoàn. Chúng tôi sẽ luôn cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng với mức giá hợp lý để phục vụ người tiêu dùng. Chúng tôi phát triển hướng tới khả năng cung cấp giải pháp toàn diện cho đối tác, mang lại sự tăng trưởng mạnh mẽ về lợi nhuận cũng như đảm bảo quyền lợi cho các cổ đông. Với những lý do này, Carrier chính là nhãn hàng phù hợp nhất để bổ sung vào bản đồ phân phối của Tập đoàn Phú Thái.”

Sự kiện đánh dấu bước đi đột phá của Tập đoàn Phú Thái và nhãn hàng Carrier tại Việt Nam trên hành trình tiên phong nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt. Là tập đoàn cung cấp các giải pháp điều hòa không khí, nâng cao chất lượng không khí sạch bên trong các tòa nhà, Carrier cam kết giúp cho thế giới trở nên tiện nghi hơn, an toàn hơn và bền vững cho các thế hệ sau. Từ khi bắt đầu, công ty đã phát minh ra các công nghệ và các ngành công nghiệp mới. Cho đến ngày hôm nay Carrier vẫn tiếp tục phát triển các xu hướng ứng dụng công nghệ mới. Công ty có đội ngũ chuyên gia đa dạng, luôn đặt khách hàng là trọng tâm trong chiến lược phát triển bền vững. Doanh nghiệp đã được vinh danh là công ty giải pháp điều hòa không khí (HVAC) tốt nhất trong hai năm 2022 và 2023, bởi tạp chí US. News & World Report (Mỹ).

Tại sự kiện, ông Nguyễn Xuân Tú – Giámđốc ngành hàng điện lạnh cũng giới thiệu lộ trình song hành của Tập đoàn Phú Thái và Carrier Việt Nam, người lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm cam kết sẽ lèo lái chặng đường phân phối sắp tới bằng tất cả trái tim và khối óc, mang lại sự lựa chọn tốt nhất đến người tiêu dùng Việt cũng như sự phát triển vượt bậc cho Tập đoàn.

Sự kiện cũng đã vinh dự có sự góp mặt của những khách hàng – những chuyên gia lâu năm giàu kinh nghiệm trong ngành điện máy.

Để làm được điều này, Hệ sinh thái Phú Thái sẽ phát triển theo hướng đa dạng hóa sản phẩm, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam. Dự kiến, các sản phẩm điều hòa dân dụng Carier sẽ sớm được phân phối tại các hệ thống siêu thị, đại lý, showroom chính hãng và các sàn thương mại điện tử trên toàn quốc.