Sự kiện

SHARE

Tập đoàn Phú Thái chính thức trở thành đối tác chiến lược phân phối điều hòa không khí Carrier trên toàn quốc

19/12/2023

Ngày 20/12/2023 Công ty cổ phần Tập đoàn Phú Thái chính thức phân phối trên toàn quốc các sản phẩm máy điều hòa không khí treo tường thương hiệu Carrier.Sự hợp tác giữa hai thương hiệu hứa hẹn sẽ mang đến một diện mạo mới cho hệ sinh thái Phú Thái.

Phú Thái Group vinh dự công bố vai trò mới - tổng thầu toàn quốc cho điều hòa dân dụng của hãng Carrier tại Việt Nam, bước tiến quan trọng đánh dấu sự mở đầu cho sự hợp tác chiến lược vững chắc giữa hai thương hiệu uy tín.

Việc trở thành tổng thầu cho điều hòa dân dụng của Carrier tại Việt Nam là một bước chuyển mình của tập đoàn, tiếp tục khẳng định vai trò là đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp tại Việt Nam và trên toàn cầu của Phú Thái. Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng, uy tín cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng hàng đầu nhằm mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng, đồng thời không ngừng đổi mới và phát triển để đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng khắt khe.

Carrier (hay Carrier Global Corporation) là doanh nghiệp sản xuất và phân phối hệ thống sưởi, thông gió và điều hòa. Carrier được thành lập 1915 tại Mỹ bởi Willis Carrier – nhà phát minh ra Điều hòa không khí năm 1902. Doanh nghiệp được vinh danh là công ty giải pháp điều hòa không khí (HVAC) tốt nhất trong hai năm 2022 và 2023, bởi tạp chí US. News & World Report (Mỹ).

Theo đại diện Carrier, thành công với việc xuất hiện sớm ở châu Âu và châu Á là dấu hiệu cho thấy ứng dụng phổ biến của điều hòa không khí trên khắp các vùng lãnh thổ quốc tế. Hiện nay, trải qua hơn 115 năm có mặt trên thị trường, điều hòa không khí Carrier đã hiện diện trên 160 quốc gia.

Là tập đoàn cung cấp các giải pháp điều hòa không khí, nâng cao chất lượng không khí sạch bên trong các tòa nhà, Carrier cam kết giúp cho thế giới trở nên tiện nghi hơn, an toàn hơn và bền vững cho các thế hệ sau. Từ khi bắt đầu, công ty đã phát minh ra các công nghệ và các ngành công nghiệp mới. Ngày nay, Carrier tiếp tục phát triển các xu hướng ứng dụng công nghệ mới. Công ty có đội ngũ chuyên gia đa dạng, luôn đặt khách hàng là trọng tâm trong chiến lược phát triển bền vững.

Với trọng tâm đẩy mạnh thị trường dân dụng trong thời gian tới, Carrier Việt Nam đã đưa ra những chiến lược phát triển dòng sản phẩm điều hòa dân dụng nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường điều hòa không khí ngày càng cao. Hợp tác chiến lược với Tổng thầu toàn quốc - Tập đoàn Phú Thái hứa hẹn mang đến những giải pháp đột phá giúp tạo ra môi trường sống tiện nghi và thoải mái hơn cho mọi gia đình.

 

Tập đoàn Phú Thái (Phú Thái Group) tiền thân là Công ty TNHH Phú Thái được thành lập từ tháng 10 năm 1993, hoạt động trong lĩnh vực thương mại, kinh doanh và phân phối các sản phẩm hàng tiêu dùng. Trải qua 30 năm xây dựng và phát triển, với phương châm lấy đạo đức kinh doanh và chất lượng sản phẩm, dịch vụ làm hàng đầu để làm vừa lòng khách hàng, Phú Thái Group là cầu nối uy tín, chất lượng giữa các nhà sản xuất với người tiêu dùng, góp phần không nhỏ vào việc lưu thông hàng hóa cũng như đẩy mạnh thị trường bán lẻ với hệ thống phân phối và hậu cần của mình. 

Là một đơn vị có tính chuyên nghiệp và quốc tế hóa cao, hiện nay Phú Thái Group đã phát triển được hơn 20 Công ty thành viên, trung tâm phân phối và kho vận với hơn 2.000 cán bộ nhân viên hoạt động trên phạm vi cả nước, doanh thu hàng năm đạt hàng ngàn tỷ đồng.