Tin nội bộ

SHARE

THÔNG BÁO: CẢNH BÁO LỪA ĐẢO VÀ GIẢ MẠO

16/12/2023

Hiện nay, trên thị trường đang có một nhóm đối tượng mạo danh là nhân viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Phú Thái và các đơn vị thành viên, tung tin tuyển dụng nhằm lừa đảo người có nhu cầu tìm việc.

Những đối tượng này có thủ đoạn tinh vi, lấy cắp hình ảnh và tạo hồ sơ cá nhân trên các nền tảng mạng xã hội trực tuyến, sao chép trang web của Phú Thái. Các tài khoản không chính thống này có đăng tin tuyển dụng, trực tiếp tiếp cận các ứng viên khi thấy họ có nhu cầu tìm việc, yêu cầu tải ứng dụng, làm bài kiểm tra online, yêu cầu cung cấp thông tin tài khoản, vv nhằm lấy thông tin cá nhân và chiếm đoạt tài sản của mọi người.

Đối với các ứng viên đang có mong muốn tìm việc hoặc nguyện vọng làm việc cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Phú Thái, xin các anh chị vui lòng lưu ý:

  1. Công ty Cổ phần Tập đoàn Phú Thái luôn triển khai tuyển dụng trực tiếp và sẽ không yêu cầu các anh chị tải bất kỳ ứng dụng nào để trao đổi thông tin riêng qua tin nhắn theo cá nhân hay theo nhóm.
  2. Trước khi vào làm việc với Tập đoàn, Công ty sẽ không yêu cầu ứng viên cung cấp tài khoản ngân hàng hay cung cấp bất kỳ khoản trợ cấp tuyển dụng nào
  3. Công ty chỉ có một website chính thức duy nhất www.phuthaigroup.com 

Khi có nghi ngờ gì về thông tin tuyển dụng của Phú Thái, xin vui lòng liên hệ phòng Nhân sự của Công ty tại văn phòng trung tâm qua số điện thoại (84.24) 3565 9099 để đính chính tin tức, phòng tránh bị các đối tượng trên lợi dụng.

Rất mong khách hàng, đối tác và người tiêu dùng cùng chúng tôi chung tay bảo vệ quyền lợi cho chính mình và ngăn chặn các hành vi lừa đảo!

Trân trọng cảm ơn!