Sự kiện

SHARE

Vinh danh đơn vị và cá nhân xuất sắc năm 2023

07/03/2024

Để khích lệ ý chí chiến thắng và tinh thần luôn vươn tới sự ưu việt của các đơn vị trực thuộc cũng như các cán bộ nhân viên, Phú Thái Group đã tạo ra rất nhiều các hoạt động và chương trình cho các thành viên của Tập đoàn. Một trong những chương trình tiêu biểu, tạo ra được tinh thần cạnh tranh lành mạnh trong nội bộ Công ty là chương trình thi đua đơn vị và cá nhân xuất sắc của năm.

Quý 1 năm 2024, Phú Thái đã tổ chức buổi lễ Vinh danh đơn vị và cá nhân xuất sắc năm 2023 và trao giải thưởng cho các đơn vị và cá nhân xuất sắc cho các hạng mục:

  • Đơn vị xuất sắc nhất năm 2023
  • Giám sát kinh doanh xuất sắc nhất năm 2023
  • Nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất năm 2023
  • Nhân viên khối văn phòng và hậu cần xuất sắc nhất năm 2023

Trong năm 2023, hai đơn vị đạt giải Đơn vị xuất sắc nhất đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Phú Thái không những chỉ về khía cạnh doanh thu và lợi nhuận, mà còn về nhiều khía cạnh khác như: cải thiện quy trình vận hành, năng suất công việc, nhân lực cũng như nâng cao sự hài lòng của khách hàng với các dịch vụ phân phối và hậu cần mà Phú Thái đang cung cấp.

 

Đại diện Trung tâm phân phối số 3 nhận giải đơn vị xuất sắc nhất

Đại diện trung tâm phân phối và kho vận Yên Nghĩa lên nhận giải nhì cho đơn vị

Nhiều giám sát và nhân viên kinh doanh với thành tích về doanh số cao (trên 100% chỉ tiêu của 12 tháng) cùng tính kỷ luật, tinh thần và sự chuyên nghiệp nổi trội trong công việc hàng ngày cũng đã được vinh danh trong hạng mục giải cá nhân. Đây là những gương mặt tiêu biểu, đại diện cho ý chí và văn hóa chiến thắng (WINNING) của Công ty. 

Giải giám sát kinh doanh xuất sắc nhất

Giải nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất

Đặc biệt, trong chương trình lần này, những cá nhân xuất sắc của khối văn phòng và hậu cần với kết quả công việc tốt cùng những ý tưởng sáng tạo đóng góp cho Công ty giúp cải thiện năng suất, quy trình và chi phí vận hành cũng đã được biểu dương và trao giải thưởng của chương trình thi đua lần này.

Giải thưởng nhân viên xuất sắc khối văn phòng và hậu cần

Chương trình thi đua của Phú Thái sẽ được duy trì thường niên cho những năm tiếp theo để liên tục thúc đẩy và tạo động lực cho tập thể và cán bộ nhân viên của Tập đoàn để tiếp tục cố gắng cùng Tập đoàn vươn cao hơn, xa hơn nữa trong thời gian tới.