Sự kiện

SHARE

KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN PHÚ THÁI

17/10/2023

Thứ 7, ngày 14 tháng 10 năm 2023, Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Tập đoàn Phú Thái đã được tổ chức long trọng tại khách sạn Melia Hà Nội. Sự kiện đã diễn ra tốt đẹp với sự góp mặt của hơn 50 khách mời là đại diện của các đối tác, nhà cung cấp của Công ty cùng 300 cán bộ nhân viên đại diện cho gần 3000 cán bộ nhân viên của Công ty trên cả nước. 

 

Đại diện Phú Thái và BJC trong tiết mục điểm nhấn

 

Ban lãnh đạo Phú Thái trong tiết mục đặc biệt dành tặng CBNV

Kỷ niệm 30 năm thành lập Công ty, Phú Thái lựa chọn hình tượng CÂY ĐỜI để làm chủ đề chính cho chương trình lần này. Hình tượng cái cây không chỉ thể hiện sự kết nối sâu sắc với tập đoàn mẹ mà còn thể hiện hành trình hình thành và phát triển để trở thành một trong những Nhà phân phối và hậu cần hàng đầu Việt Nam. Trong quá trình phát triển, cây Phú Thái không ngừng đâm rễ, nhận được nguồn dinh dưỡng từ đất mẹ đã lớn mạnh vươn tán dài. Nếu như rễ cây được ví là những thế hệ đi trước tạo ra Phú Thái thì tán cây là những Đơn vị trực thuộc và lá cây chính là tập thể CBNV cùng đồng hành với công ty trong suốt 30 năm qua. Hình ảnh cây đời cũng thể hiện LÒNG BIẾT ƠN đến những người đi trước, đến cội nguồn của mình và đến từng cán bộ công nhân viên đã góp sức, để Phú Thái có được vị thế đáng tự hào như ngày hôm nay. Đồng thời hình tượng cây đời cũng thể hiện SỰ PHÁT TRIỂN không ngừng đề vươn lên tầm cao mới.
 
Bà Nguyễn Ngọc Kim Hằng - Giám đốc kinh doanh cấp cao toàn Việt Nam của P&G phát biểu tại sự kiện
 
Ông Tsunoda Shoji - Tổng Giám đốc Kewpie Việt Nam phát biểu tại sự kiện
 
Cột mốc 30 năm là một cột mốc quan trọng thể hiện sự trưởng thành và khẳng định vị thế của Phú Thái trong nghành phân phối và dịch vụ hậu cần. Phú Thái vô cùng trân trọng sự hợp tác và tin tưởng của các đối tác và khách hàng với công ty. Trong những năm tới, Phú Thái cam kết sẽ tiếp tục đẩy mạnh chất lượng dịch vụ và năng lực doanh nghiệp để phục vụ các đối tác, khách hàng và người tiêu dùng tốt hơn nữa. 
 
Ban lãnh đạo cấp cao Phú Thái & BJC nâng ly khai tiệc