Sự kiện

SHARE

PHÚ THÁI 3 NĂM LIÊN TIẾP CHINH PHỤC THÀNH CÔNG GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ – NHÀ PHÂN PHỐI XUẤT SẮC NHẤT CỦA P&G

19/09/2022

Ngày 26/08/2022, tại Lễ tổng kết năm của P&G, Công ty CP TM Phú Thái Hà Nội – Thành viên của Tập đoàn Phú Thái đã vinh dự nhận giải thưởng Nhà phân phối các sản phẩm tiêu dùng nhanh mang thương hiệu P&G. Đến tham gia buổi lễ, có đại diện của công ty P&G Việt Nam cùng các nhà phân phối khác của P&G Việt Nam.

Trong 03 năm vừa qua, dù bị ảnh hưởng khó khăn bởi dịch Covid-19 cùng với nhiều sự biến động của thị trường nhưng với sự quyết tâm cao và đồng lòng của toàn bộ tập thể, Phú Thái đã vẫn đạt được những thành tích vượt trội. Trong năm qua, Công ty cũng luôn chú trọng vào việc cải thiện quy trình và hệ thống để có thể đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ, trong buổi lễ tổng kết năm nay, Phú Thái Hà Nội đã vinh dự là đơn vị phân phối xuất sắc nhất năm 2022. Đây là năm thứ 3 liên tiếp, Phú Thái nhận giải thưởng uy tín này. Sự tín nhiệm của P&G và người tiêu dùng dành cho hệ thống phân phối là phần thưởng quý giá với Công ty.

Giải thưởng “Nhà phân phối xuất sắc nhất” là sự khẳng định những nỗ lực và cố gắng của Phú Thái Hà Nội trong năm qua. Các tiêu chí để lựa chọn đơn vị phân phối xuất sắc nhất không chỉ dựa vào các yếu tố về doanh số bán ra mà còn dựa trên sự hài lòng của khách hàng cũng như những cố gắng không ngừng của nhà phân phối.

Cùng với các mục tiêu kinh doanh, Công ty vẫn luôn chú trọng hàng đầu đến chất lượng và dịch vụ đồng thời khẳng định vị thế trong tâm trí người tiêu dùng và không ngừng đổi mới để vươn đến tầm cao trong thời đại hội nhập và phát triển hơn nữa.

(Đại diện Phú Thái vinh dự nhận giải thưởng)