Sự kiện

SHARE

PHÚ THÁI – ĐỐI TÁC HÀNG ĐẦU CỦA P&G TẠI KHU VỰC PHÍA BẮC

28/09/2023

Sáng ngày 27 tháng 9 năm 2023, Hội nghị chuyển giao nhà phân phối đã chính thức diễn ra giữa Tập đoàn Phú Thái và 160 nhân sự của Công ty Tiến Thành. Trong sự kiện quan trọng này, các lãnh đạo cấp cao đến từ hai Công ty cũng như nhà cung cấp P&G đã tới tham dự, chia sẻ và trả lời các câu hỏi đến từ các cán bộ nhân viên.

Hội nghị chuyển giao là một cột mốc vô cùng quan trọng đối với Phú Thái. Với sự sát nhập này, Tập đoàn Phú Thái chính thức trở thành đối tác duy nhất của P&G tại khu vực phía Bắc Việt Nam, mở rộng thêm địa bàn phân phối tại các tỉnh thành quan trọng (Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Cao Bằng, Bắc Cạn). Số lượng nhân sự hoạt động trên toàn Việt Nam của Phú Thái cũng tăng lên đáng kể sau sự kiện lần này.

Trong hội nghị, Ban Lãnh Đạo các bên đã gửi những lời chúc tốt đẹp và gửi gắm lòng tin tới các anh chị em để bước sang một chương mới tốt đẹp hơn, thành công hơn khi tiếp tục hành trình phát triển với Phú Thái. Các cán bộ nhân viên tham dự cũng đã ký kết và chính thức trở thành một thành viên của đại gia đình Phú Thái trong không khí đầy ắp sự hân hoan, hào hứng và vui mừng.

Trong hành trình 30 năm phát triển, Tập đoàn Phú Thái đã đạt được rất nhiều thành tựu đáng tự hào. Với sự ủng hộ từ các đối tác chiến lược và toàn bộ các thành viên trong Tập đoàn, trong thời gian tới, Phú Thái sẽ tiếp tục vươn lên và không ngừng phát triển để trở thành “tập đoàn phân phối và cung cấp dịch vụ hậu cần, kho vận hàng đầu tại Việt Nam”.