Sự kiện

SHARE

Phú Thái Hà Nội tham dự “Ngày hội việc làm UNETI 2023”

04/05/2023

Là một trong gần 200 doanh nghiệp/nhà tuyển dụng tham gia ngày hội việc làm UNETI tại trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật công nghiệp, Phú Thái Hà Nội đã tổ chức nhiều hoạt động giao lưu, trải nghiệm và mang đến cơ hội việc làm cho hàng trăm sinh viên thông qua việc tư vấn tuyển dụng.

Sáng ngày 25/3/2023, tại khuôn viên trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật công nghiệp, hơn 4.000 sinh viên đã tham dự Ngày hội việc làm UNETI 2023. Đây là sự kiện được nhà trường tổ chức thường niên nhằm tạo điều kiện các doanh nghiệp/nhà tuyển dụng tiếp cận và định hướng việc làm cho các sinh viên sắp ra trường. Hơn 40 CBNV đã có mặt tại sự kiện từ sáng sớm để tư vấn tuyển dụng và trao các cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên.

Khai mạc ngày hội việc làm, Nhà giáo ưu tú, Tiến sỹ Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật công nghiệp phát biểu: “Đây là một hoạt động thường xuyên của Nhà trường nhằm tạo cầu nối giới thiệu việc làm, giúp sinh viên định hướng nghề nghiệp, có cơ hội tiếp xúc thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm đúng chuyên ngành đào tạo tại các doanh nghiệp uy tín. Đồng thời, sự kiện cũng góp phần đẩy mạnh việc phát triển hợp tác giữa Nhà trường với các doanh nghiệp theo phương châm cùng kiến tạo cơ hội, cùng đồng hành phát triển”.

Đến với Ngày hội việc làm UNETI tại Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật công nghiệp, Phú Thái đã giới thiệu cho các bạn trẻ về quy trình bán hàng tiêu chuẩn, được áp dụng trong ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG). FMCG - Fast Moving Consumer Goods (Ngành hàng tiêu dùng nhanh) là xu hướng trên thị trường nhờ sự đa dạng về vị trí việc làm và quy trình chuẩn chỉnh giữa các bộ phận. Phú Thái đã tư vấn về các ưu nhược điểm của ngành nghề này; từ đó, các bạn sinh viên có thể đưa ra được những lựa chọn phù hợp cho con đường sự nghiệp của bản thân.

Phú Thái hi vọng sẽ chắp cánh và mở ra những cánh cổng mới dẫn các bạn sinh viên tiến tới tương lai tốt đẹp của mình.

https://www.facebook.com/phuthaihanoi/videos/1634549023634780