Sự kiện

SHARE

PHÚ THÁI VÀ KEWPIE ĐỒNG HÀNH TRONG SỰ KIỆN KEWPIE FAIR 2023

03/10/2023

Ngày 26/09/2023 – 28/09/2023, tại tòa nhà Golden Season quận Thanh Xuân, sự kiện Kewpie Fair lần thứ 5 đã diễn ra và thu hút rất nhiều khách hàng tới tham dự. Tại đây, nhà phân phối Phú Thái đã đồng hành và đón tiếp gần 100 khách hàng tới tham quan và thưởng thức sản phẩm của Kewpie.

Đây là sự kiện thường niên Kewpie kết hợp với các nhà phân phối tổ chức để khách hàng đến trải nghiệm thực tế các sản phẩm cũng như sự áp dụng linh hoạt của các sản phẩm này vào những món ăn hàng ngày.

Trong sự kiện, khách hàng đã được tham quan triển lãm 5 khu vực sản phẩm khác nhau:

Khu vực 1: Sản phẩm mới

Khu vực 2: Thế giới mè rang

Khu vực 3: Thế giới salad

Khu vực 4: Thế giới Mayo

Khu vực 5: Giải pháp cho khách hàng sản xuất và chuỗi nhà hàng

Các đầu bếp của Kewpie đã kỳ công chuẩn bị tiệc đứng với 15 món ăn đặc sắc để khách hàng có thể cảm nhận được hương vị của các loại nước sốt đang thịnh hành và sẽ được phân phối trên thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Hơn 1 thập kỷ qua, Phú Thái luôn tự hào là đối tác chiến lược hàng đầu của Kewpie; một nhà cung cấp luôn sáng tạo không ngừng để bắt kịp thị hiếu của người tiêu dùng song song với việc đảm bảo chất lượng tốt nhất cho từng sản phẩm. Trong những năm tới, Phú Thái sẽ luôn cố gắng để cùng đồng hành vươn xa hơn và gặt hái nhiều thành công hơn cùng Kewpie và các nhà cung cấp khác trong khu vực.