Sự kiện

SHARE

Tập đoàn Phú Thái trao hơn 2.000 phần quà Tết với tổng giá trị hơn 1 tỷ đồng

21/01/2022

Từ 15/01/2022, Tập đoàn Phú Thái bắt đầu triển khai chương trình “Tết trao yêu thương” nhân dịp Xuân Nhâm Dần năm 2022. Theo đó, Phú Thái Group đã tặng 2.000 phần quà Tết cho các hộ gia đình khó khăn với tổng giá trị hơn 1 tỷ đồng.

Chương trình “Tết trao yêu thương” được Tập đoàn Phú Thái triển khai từ ngày 15/01/2022 đến 20/01//2022 tại gần 10 điểm trên khắp địa bàn Thành phố, cụ thể tại Huyện Mê Linh, Huyện Ứng Hòa, Xã Trầm Lộng, Tỉnh Nam Định, Huyện Việt Yên - Bắc Giang, Phường Láng Hạ - Đống Đa, Công đoàn Quận Đống Đa. Đối tượng được nhận quà là các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn (hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ chính sách, hộ có hoàn cảnh đặc biệt, hộ khó khăn, hộ chịu ảnh hưởng nghiêm trọng của dịch Covid-19, các trẻ em mồ côi do cha mẹ không may mất vì Covid-19…). Trị giá bình quân mỗi suất quà là 500.000 đồng, bao gồm nhu yếu phẩm thiết yếu và bánh kẹo sử dụng trong dịp Tết Nguyên đán nhằm giúp người dân vui Xuân đón Tết Nhâm Dần đầm ấm, ý nghĩa hơn.

Để tổ chức chương trình này, Tập đoàn Phú Thái đã phối hợp chặt chẽ với P&G và chính quyền địa phương, đồng thời, danh sách nhận quà Tết được các cấp đoàn thể, tổ chức thông báo và xác nhận.

Trao quà Tết là sự chia sẻ thiết thực của Tập đoàn Phú Thái với những gia đình còn nhiều khó khăn trên cả nước, đặc biệt là tại các khu vực bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi đại dịch Covid -19. Đây cũng là một trong những hoạt động thường niên mà Tập đoàn thực hiện để góp phần hỗ trợ các gia đình ít may mắn có điều kiện đón Tết đầy đủ, đầm ấm hơn.

Dưới đây là hình ảnh trao quà Tết tại một vài quận/huyện:


Ảnh trao quà tại Huyện Mê Linh

Ảnh trao quà tại Huyện Ứng Hòa