Sự kiện

SHARE

Bộ sưu tập đoạt giải thưởng Good Design Award của Zojirushi chính thức cập bến

16/10/2023

Các sản phẩm của Zojirushi đã giành được giải thưởng tại Good Design Award danh giá – giải thưởng thiết kế có lịch sử lâu đời nhất Nhật Bản được trao bởi Viện Xúc tiến Thiết kế Nhật Bản (JIDP) đã chính thức được phân phối bới Tập Đoàn Phú Thái trong mùa thu này.

Cách đây hơn 100 năm, Tập đoàn Zojirushi đã bắt đầu những bước đi khai phá với sự ra mắt sản phẩm cách nhiệt chân không đầu tiên, cũng lập nên tiêu chuẩn cho công nghệ cách nhiệt chân không trong loạt sản phẩm gia dụng hàng ngày, tạo nền móng cho việc sử dụng công nghệ tiên tiến nhằm mang sự thoải mái và tiện ích vào cuộc sống của khách hàng trên toàn thế giới.

Cải thiện chất lượng cuộc sống của khách hàng thông qua việc tạo ra các sản phẩm mang tính sáng tạo luôn là triết lý hàng đầu của Zojirushi. Dựa trên triết lý này, Zojirushi đã sử dụng công nghệ hiện đại bậc nhất để phát triển loạt dòng sản phẩm gia dụng cho các hộ gia đình, đáp ứng nhu cầu của lối sống hiện đại trong suốt hơn chín thập kỷ qua. Hãy cùng nhìn lại những sản phẩm của Zojirushi đã chiến thắng giải thưởng Good Design Award nhé!

Dòng sản phẩm “ma thuật” được trang bị công nghệ hút chân không kép bằng thép không gỉ sử dụng công nghệ "liền mạch". Sản phẩm có khả năng giữ nhiệt tuyệt vời cho cả thức uống nóng và lạnh, đồng thời sở hữu thiết kế thông minh tối ưu việc làm sạch với gioăng đệm cố định. Bạn sẽ không bao giờ lo gioăng đệm sẽ biến mất mỗi khi cọ rửa bình giữ nhiệt nữa.

Đặc điểm thiết kế

  1. Hình thức tối giản, không ồn ào, cấu tạo gồm phần đơn giản: nắp bình và thân bình
  2. Gam màu pastel trung tính, dung tích đa dạng, phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng riêng biệt.
  3. Thiết kế liền mạch, dễ dàng cho việc vệ sinh sản phẩm, thích hợp sử dụng liên tục hàng ngày

Nhà thiết kế: Akihisa Toyota / Saya Yamamoto

Hũ đựng thực phẩm sở hữu khả năng giữ nóng và giữ lạnh tuyệt vời đến từ lớp hút chân không kép bằng thép không gỉ sử dụng công nghệ "liền mạch".

Đặc điểm thiết kế

  1. Kiểu dáng thân thiện với người dùng đã được tối giản nhằm mục đích sử dụng lâu dài
  2. Màu sắc nhẹ nhàng, trung tính hài hòa với khung cảnh bàn ăn
  3. Thích hợp sử dụng hàng ngày, tiện dụng (miệng hũ rộng), dễ lau chùi (ít phụ kiện)

Nhà thiết kế: Asami Endo

Với những gam màu trung tính mang cảm giác gần gũi, Zojirushi kỳ vọng bộ sưu tập sẽ đưa khách hàng trở về một góc nhỏ an yên mỗi ngày. Bộ sựu tập được Tập đoàn Phú Thái chính thức phân phối Việt Nam từ mùa thu này. Hãy cùng chúng tôi nhìn ngắm những sản phẩm khác cũng đã chiến thắng giải thưởng Good Design Award các năm khác đang được Tập đoàn Phú Thái phân phối.

Giới thiệu giải thưởng Good Design Award

Giải thưởng Thiết kế Good Design Award là giải thưởng có hoạt động đánh giá và định hướng thiết kế toàn diện duy nhất ở Nhật Bản, bắt nguồn từ Hệ thống Lựa chọn Sản phẩm Thiết kế Tốt được thành lập vào năm 1957. Trải qua 66 năm, Giải thưởng Thiết kế Good Design Award được phát triển thành xu hướng nhằm cải thiện ngành công nghiệp, văn hóa và phong cách sống của Nhật Bản thông qua thiết kế. Ngày nay, Good Design Award là giải thưởng thiết kế toàn cầu với sự tham gia của nhiều công ty và tổ chức ở Nhật Bản và thế giới. “Nhãn hiệu G” của Giải thưởng Thiết kế Good Design Award được biết đến rộng rãi như một biểu tượng của thiết kế xuất sắc.

Website giải thưởng Good Design Award:https://www.g-mark.org/