Tin nội bộ

SHARE

Liên tục nâng cao năng lực tổ chức

30/11/2023

Trong hai ngày thứ 7 & Chủ Nhật (25 & 26 tháng 11/ 2023) vừa rồi, Phú Thái đã có một cuối tuần đầy năng suất với hai khóa học “Quản lý đội nhóm” cho đội ngũ giám sát kinh doanh và “Kỹ năng làm việc nhóm” cho đội ngũ văn phòng. Trong hai ngày này, hơn 150 thành viên của Phú Thái tại hơn 40 chi nhánh đã tề tựu đông đủ tại văn phòng của Phú Thái Hà Nội để cùng đào tạo, chia sẻ và nâng cao năng lực của bản thân.

Hai buổi đào tạo đã diễn ra tốt đẹp và nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình từ tất cả các thành viên. Ngoài những giây phút sôi nổi và vui vẻ, mỗi thành viên đều cảm thấy hài lòng và được nhận lại rất nhiều những kiến thức bổ ích và thiết thực để áp dụng vào công việc hàng ngày.

  

Song song với việc đầu tư vào các chính sách nhân sự, Phú Thái luôn quan tâm và có những hành động thiết thực để thúc đẩy tinh thần học tập và nâng cao năng lực cho các cán bộ nhân viên. Trong thời gian tới, Công ty sẽ tiếp tục có thêm nhiều các hoạt động đào tạo và phát triển con người hơn nữa để phát triển mạnh mẽ hơn, bền vững hơn trên thị trường Việt Nam.